admin4h28p

Điều trị Bệnh lậu nếu không sớm được tiến hành và lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ không đạt hiệu quả cao. Vậy, làm sao đạt được điều đó trong điều trị bệnh? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi để tìm cho mình một giải pháp phù hợp nhất. [

Điều Trị Bệnh Lậu

Điều trị Bệnh lậu nếu không sớm được tiến hành và lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ không đạt hiệu quả cao. Vậy, làm sao đạt được điều đó trong điều trị bệnh? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi để tìm cho mình một giải pháp phù hợp nhất.

Nguyên tắc điều trị Bệnh lậu

– Bệnh lậu phải được điều trị sớm ngay ở giai đoạn đầu thì mới đạt hiệu quả cao và triệt để. Chính vì vậy khi có các biểu hiện bất thường của cơ thể hoặc nghi ngờ những biểu hiện của bệnh lậu, bạn nên nhanh chóng tới ngay các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh kịp thời.

– Kể cả khi bạn tình của bạn không có những biểu hiện của bệnh lậu, vẫn nên được tiến hành khám và nếu phát hiện có bệnh nên được điều trị giống như bạn. Nếu bạn chỉ đơn phương điều trị, khi bạn khỏi bệnh vẫn có thể lây nhiễm lại bệnh từ bạn tình.

– Nếu điều trị bệnh lậu chỉ nên sử dụng một loại thuốc duy nhất cho phác đồ điều trị. Không nên tự ý đổi thuốc. Nếu bạn không thấy hiệu quả của thuốc chữa bệnh lậu, hãy tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia để nhận được lời khuyên phù hợp.

– Cùng với việc tuân thủ phác đồ điều trị, bạn còn phải thay đổi thói quen sinh hoạt sao cho phù hợp với việc chữa bệnh như: tránh sử dụng các chất kích thích, những đồ ăn có tính cay và nóng. Tăng cường chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục thể thao đều đặn…

Các phương pháp điều trị bệnh lậu:

+ Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất là kỹ thuật bức xạ nhiệt của Phòng khám Vạn Phúc:

Với nguyên lý điều trị là tận dụng kỹ thuật nhiệt điện trường để sản sinh ra điện từ với tần số cao, vừa tăng cường quá trình trao đổi chất, vừa tăng khả năng đề kháng của tế bào. Giúp cân bằng việc chữa trị với phục hồi.

Đồng thời, phương pháp này còn có ưu điểm là thúc đẩy quá trình lưu thông máu, cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm những tổn thương và viêm nhiễm phù nề.

Phương pháp này có ưu điểm là nhanh chóng chữa trị bệnh một cách triệt để, không tái phát, không tác dụng phụ, không biến chứng và không gây ra đau đớn cho người bệnh.

Trong quá trình điều trị, người bệnh không phải nằm viện nên không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường và công việc của bệnh nhân.

Một trong những thế mạnh của phương pháp này để trở thành phương pháp được ưa chuộng là: chúng không hề gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản bình thường của bệnh nhân.

+ Phương pháp điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc có hai hình thức sử dụng khác nhau là sử dụng thuốc uống, và thuốc tiêm. Căn cứ vào mức độ phát triển và khả năng tương thích của bệnh nhân, mà các bác sĩ sẽ đưa ra các loại thuốc với hình thức phù hợp.

Sử dụng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu hầu hết chỉ có tác dụng khi bị mắc bệnh lậu cấp tính. Tuy nhiên, một trong những thách thức của việc chữa bệnh lậu bằng thuốc là xuất hiện các loại vi khuẩn lậu kháng kháng sinh. Từ đó làm giảm hiệu quả chữa bệnh của bạn. Cho tới nay, y học hiện đại vẫn chưa tìm được giải pháp kháng sinh chống lại loại lậu cầu khuẩn kháng kháng sinh này.

Sử dụng thuốc trong điều trị bệnh lậu có một nhược điểm là: kháng sinh chỉ có tác dụng tiêu diệt mầm bệnh, hoàn toàn không có tính năng cân bằng và phục hồi sức khỏe sau điều trị. Nên mầm bệnh dễ quay trở lại và có thể kèm theo nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Sử dụng thuốc mặc dù đang được đánh giá là phương pháp khá đơn giản và tiện lợi, nhưng y học hiện đại vẫn chưa tỏ ra hài lòng với tác dụng của các loại thuốc trong trị bệnh lậu. Nên vẫn có nhiều công trình nghiên cứu các giải pháp mới trong điều trị bệnh lậu hiệu quả.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN