admin7h56p

Vô sinh là căn bệnh khá phổ biến hiện nay và đây cũng đang là mối lo ngại lớn nhất của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng có ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, quan hệ vợ chồng,…, thậm chí là hôn nhân đổ vỡ. Vậy điều trị vô sinh tại Vinh ở đâu tốt nhất?


VÔ SINH LÀ GÌ? CÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?


Ngày nay bệnh vô sinh xảy ra ngày càng nhiều, nam và nữ đều là những đối tượng có nguy cơ dễ mắc phải căn bệnh này. Đây là tình trạng các cặp vợ chồng quan hệ thường xuyên, trong vòng 1 năm trở lại mà không sử dụng biện pháp tránh thai nào, nhưng vẫn không có con (quá trình thụ thai không diễn ra).


Vô sinh là căn bệnh nguy hiểm, đe dọa đến hạnh phúc gia đình


Có thể nói, bệnh không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nặng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống của vợ chồng. Tuy đây là bệnh lý nguy hiểm nhưng có thể được kiểm soát và điều trị hiệu quả, nếu như người bệnh biết cách xử lý kịp thời, đặc biệt là sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ VÔ SINH TẠI VINH TỐT


Đối với bệnh vô sinh – hiếm muộn, hiện nay Phòng nam khoa & hiếm muộn B.s Tuấn Anh đang áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất để chữa trị, trong đó có phương pháp thụ tinh nhân tạo. Đây là kỹ thuật hiện đại nhất, không gây đau và được đánh giá cao trong giới y học ngày nay.


Phòng khám của chúng tôi nằm ngay số 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An. Bệnh nhân đến đây để chữa trị sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận và tư vấn cụ thể, kiểm tra mức độ bệnh và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho người bệnh nhằm mang lại hiệu quả cao.

  • Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao mà phòng khám còn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh vô sinh được nhanh chóng, chính xác mang lại hiệu quả cao.

  • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế sẽ hướng dẫn nhiệt tình cho bệnh nhân, từ khâu đăng ký khám bệnh đến khâu chữa trị. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn nhận được niềm tin của người bệnh.

  • Đặc biệt, chi phí chữa bệnh vô sinh hợp lý, tất cả các hạng mục khám, xét nghiệm, chữa trị đều được niêm yết công khai, do đó, bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn hạng mục phù hợp với túi tiền của mình.

Gọi ngay : 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN