admin6h47p

Xuất Tinh Sớm là hiện tượng thường gặp nhất ở nam giới, có đến 50% nam giới bị xuất tinh sớm ở một thời điểm nào đó trong đời nhưng chứng bệnh này thường có thể chữa khỏi.

Tình trạng xuất tinh sớm khiến cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm khi lâm trận, nếu kéo dài nhiều lần có thể gây khó chịu và ảnh hưởng đến mỗi quan hệ của cả nam lẫn nữ.

Nguyên nhân: trong đại đa số trường hợp, xuất tinh sớm có liên quan đến những lo lắng (trong nghề nghiệp, về điều kiện vật chất, chuyện gia đình, quan hệ vợ chồng…) hay nam giới có ham muốn quá mạnh hay lo sợ không làm tốt vai trò người chồng.

Dù là nguyên nhân gì thì việc trao đổi giữa cặp bạn tình (hay vợ chồng) vẫn cần thiết để có sự hợp tác trong chữa trị.

Cần làm gì khi mắc chứng xuất tinh sớm, bạn nên tìm ngay đến Phòng khám nam khoa uy tín để chữa trị nhanh và triệt để, chỡ để tình trạng này diễn ra lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này bạn.

Xin đưa ra một số phương pháp hiện đại mới nhất để bạn tham khảo:

– Phương pháp “bóp nhẹ” vào đầu dương vật khi bạn tình nữ nhận được tín hiệu. Khi bóp nhẹ, máu ra khỏi dương vật nên sẽ giảm bớt cương cứng, bớt kích thích.

– Giảm kích thích ở vùng nhạy cảm nhất của nam giới: Vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu vì thế tránh di chuyển nhiều khi giao hợp, dễ gây xuất tinh. Chất gây tê tại chỗ (gel xylocain 2%) bôi vào quy đầu để giảm bớt kích thích; mang bao cao su hay thay đổi tư thế…

Điều Trị xuất tinh sớm nhanh và hiệu quả nhất

Bác sĩ chuyên khoa cho biết: sẽ tiến hành tiểu phẫu chặn bớt một số dây thần kinh mẫn cảm ở thân dương vật có hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những biện pháp truyền thống trong việc điều trị xuất tinh sớm. Trước khi tiến hành thủ thuật cần xác định chính xác vị trí phân bố các dây thần kinh mẫn cảm của dương vật, tình trạng xuất tinh sớm của bệnh nhân.

Không chỉ giảm độ mẫn cảm của đầu dương vật mà còn nâng cao ngưỡng xuất tinh, kéo dài thời gian hãm xuất tinh, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, biện pháp này trở thành phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay mà phòng khám của chúng tôi áp dụng và đã thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN