admin4h26p

Khám bệnh lậu ở đâu cho kết quả chính xác và chữa bệnh lậu hiệu quả? Đó chắc hẳn là băn khoăn của không chỉ một mà rất nhiều bệnh nhân. Ngày nay, trước sự phát triển không ngừng của các phòng khám bệnh xã hội, việc lựa chọn một phòng khám uy tín lại […]

Khám Bệnh Lậu Ở Đâu?

Khám bệnh lậu ở đâu cho kết quả chính xác và chữa bệnh lậu hiệu quả? Đó chắc hẳn là băn khoăn của không chỉ một mà rất nhiều bệnh nhân. Ngày nay, trước sự phát triển không ngừng của các phòng khám bệnh xã hội, việc lựa chọn một phòng khám uy tín lại là một điều vô cùng nan giải với nhiều bệnh nhân. Không để nhưng băn khoăn đó khiến các bệnh nhân đau đầu, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một địa chỉ khám bệnh lậu mà có thể bạn đang mỏi mắt tìm kiếm.

Khám bệnh lậu ở đâu?

Bạn đọc thân mến! Qua nghiên cứu và tìm hiểu của chúng tôi, chúng tôi cho rằng ngay tại Nghệ An có một địa chỉ phòng khám rất đáng được các bệnh nhân tin cậy và thực tế là đã và đang được nhiều người bệnh tin tưởng, trao gửi niềm tin cũng như giao phó sức của của bệnh nhân cho phòng khám.  Sở dĩ chúng tôi giới thiệu với bạn đọc bởi những nguyên nhân như sau:

Thứ nhất: bạn có quan tâm đến chất lượng khám chữa bệnh?

Đối với các bệnh nhân bị mắc bệnh lâu hoặc nghi ngờ mình bị mắc bệnh lậu, điều mà các bệnh nhân quan tâm nhất chính là mình có mắc bệnh lậu không và bệnh lậu đã phát triển đến giai đoạn nào và có thể chữa trị được hay không? Chính vì những lý do đó, việc khám và chẩn đoán bệnh là một trong những khâu quan trọng và cần thiết nhất.

Có rất nhiều phương pháp chẩn đoán bệnh lậu. những phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay là:

Phương pháp xét nghiệm trực tiếp:

Nguyên tắc chẩn đoán của phương pháp này là sử dụng chất bài tiết của các bệnh nhân để tiến hành soi tươi, nhuộm bệnh phẩm và nhuộm gram để xem xem trong đó có chứa các loai vi khuẩn lậu cầu hay không? Phương pháp này sẽ cho hiệu quả chẩn đoán chính xác khoảng 90% đối với các bệnh nhân mắc bệnh lậu cấp tính. Tuy nhiên, để chuẩn đoán bệnh lậu mãn tính, các bệnh nhân cần phải tiến hành lấy dịch ở tuyến tiền liệt mới cho hiệu quả thiết thực.

Phương pháp nuôi cấy lậu cầu

Nuôi cấy bệnh lậu là một trong những phương pháp rất quan trọng trong việc khẳng định có hạy không sự xuất hiện của lậu cầu khuẩn trong cơ thể bệnh nhân. Mặc dù phương pháp này tương đối hiệu quả nhưng đối với các bệnh nhân bị bệnh lậu ở mức độ nhẹ thì sẽ tương đối khó khăn trong việc chẩn đoán.

Phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm

Ưu điểm của phương pháp này thực chất là xác đinh chính xác xem mức độ mắc bệnh lậu của các bệnh nhân tới đâu thông qua quá trình xem xét nồng độ vi khuẩn lậu trong cơ thể đồng thời, các bệnh nhân cũng sẽ biết được các loại vi khuẩn lậu trong cơ thể mình là nhóm vi khuẩn đơn thuần hay có khả năng kháng thuốc để từ đó phục vụ cho công tác chữa bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn có ưu điểm là xác định tương đối chính xác được nồng độ kháng sinh nhỏ nhất có khả năng ức chế được vi khuẩn lậu. Nên việc đưa ra phương pháp cũng như tiên lượng thuốc điều trị đơn giản hơn rất nhiều.

Phương pháp xét nghiệm PPNG: đây là phương pháp xét nghiêm cho kết quả tương đối chính xác. Nếu bạn mắc bệnh lậu thì kết quả xét nghiệm sẽ là: PPNG còn nếu không sẽ là: N – PPNG.

Tại phòng khám Vạn Phúc, các bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc điểm thể trạng của bệnh nhân mà tiến hành làm các xét nghiêm chẩn đoán bệnh lậu sao cho phù hợp và cho kết quả chính xác nhất. Từ đó phục vụ tốt cho công tác chữa bệnh của bệnh nhân.

Chính vì vậy, các bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về công tác khám bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Vạn Phúc.

Xem thêm:

Bênh cạnh đó, chúng tôi cũng xin lưu tâm với bạn đọc những ưu điểm mà bạn có thể thấy được khi tiến hành khám bệnh lậu tạ phòng khám  đó là:

– Các bác sĩ ở đây rất giàu chuyên môn, có kinh nghiệm vững vàng trong việc khám và chữa bệnh xã hội

– Cơ sở vật chất y tế hiện đại, được nhập khẩu từ những quốc gia tiên tiến trên thế giới

– Thái độ phục vụ của các nhân viên phòng khám hết sức thân thiện

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn được bảo mật

– Chi phí rất hợp lý với những gì mà các bệnh nhân nhận được.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN