admin8h41p

Các chuyên gia Phòng khám Nam Khoa Tuấn Anh cho biết Mụn rộp sinh dục là loại Bệnh xã hội thường lây truyền qua đường tình dục biểu hiện thường gặp của bệnh là những vết loét ở bộ phận sinh dục bao gồm những sẩn viêm và mụn mủ như những vết loét lạnh. Bệ

Mụn Rộp Sinh Dục Là Bệnh Gì?

Các chuyên gia Phòng khám cho biết Mụn rộp sinh dục là loại Bệnh xã hội thường lây truyền qua đường tình dục biểu hiện thường gặp của bệnh là những vết loét ở bộ phận sinh dục bao gồm những sẩn viêm và mụn mủ như những vết loét lạnh.

 

Nguyên nhân triệu chững bệnh Mụn Rộp Sinh Dục:

– Thông Thường nguyên nhân gây bệnh là do quan hệ không an toàn với người đã mắc bệnh (hay người mang trong mình virut virus Herpes):

+ Đối với nam giới, các thương tổn xảy ra trên quy đầu dương vật, thân dương vật hoặc các phần khác của vùng sinh dục như mặt trong của đùi, trên mông, hay hậu môn.

+ Ở phụ nữ, thương tổn xuất hiện trên hoặc gần xương mu, ở môi nhỏ, âm vật, âm hộ, mông hay hậu môn.

– Lây truyền từ mẹ sang con: Nếu như sản phụ mắc bệnh có thể lây nhiễm cho thai nhi khi sinh , gây tổn hại đến não bộ của trẻ, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ.

Cần làm gì khi bị mụn rộp sinh dục

Do đây là bệnh có tỉ lệ tái phát cao nhất trong số các bệnh lây truyền qua đường tình dục mặt khác bệnh nếu không được chữa trị kịp thời bệnh có thể gây vô sinh và nhiều biến chứng nguy hiểm khác vì vậy khi thấy những dấu hiệu đầu tiên của bệnh nên đi khám và điều trị kịp thời, hiện nay Phòng khám đang sử dụng liệu pháp tiêu dung tiên tiến điều trị mụn rộp sinh dục.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN