admin6h48p

 Chào bác sĩ tôi có câu hỏi muốn được tư vấn ‘Tôi không thể làm việc đó như ý cụ thể là khi “quan hệ” vợ chồng tôi không thể xuất tinh mặc dù thời gian quan hệ đã kéo dài tới mức cả 2 đều mệt và mỗi lần nghĩ đến chuyên đó khuyến tôi và bà xã đều không thoải mái’, bác sĩ cho tôi hỏi hiện tượng quan hệ không xuất tinh của tôi là gì và giờ tôi phải làm sao? Xin Cám ơn bác sĩ!

Trả Lời: Chào bạn Phương rất vui được tư vấn cho bạn!

Bình thường khi quan hệ người đàn ông sẽ xuất tinh khi đạt điểm cực khoái, nhưng cũng có nhiều người xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh. Vậy nguyên nhân hiện tượng Không xuất tinh khi quan hệ là gì sau đây là giải đáp của các chuyên gia Nam khoa phòng khám:

Bệnh không quá thường gặp như chứng xuất tinh sớm nhưng cũng không quá hiếm, nguyên nhân thường gặp có thể kể đến như:

+ Do xuất tinh ngược dòng vì tinh trùng đi vào bàng quang thay vì chảy ra ngoài. Điều này thường xảy ra sau khi phẫu thuật tuyến tiền liệt hoặc có vấn đề ở các cơ bàng quang.

+ Nguyên nhân do mắc các chứng bệnh tiểu đường, thận hay thậm chí là uống nhiều rượu quá mức.

+ Ở một số trường hợp Không xuất tinh được có thể là do nam giới đang sử dụng một số loại thuốc an thần hay trầm cảm, tổn thương tủy sống, tắc nghẽn ống dẫn xuất tinh, hệ thống thần kinh bị trục trặc.

+ Do tâm lý của người đàn ông khi quan hệ tình dục chỉ lo(hay tập trung) quá nhiều vào sự thỏa mãn của đối tác mà không quá chú trọng đến mình, dẫn đến việc đạt được cực khoái trở nên khó khăn hơn. Hoặc khi sự phấn khích bị dừng lại đột ngột bởi yếu tố nào đó, gây ức chế, xuất tinh cũng sẽ chậm hơn.

Việc cần làm của bạn lúc này là nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc tìm đến các bác sĩ chuyên về tình dục để được thăm khám và điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN