25 Tuổi Cắt Bao Quy Đầu Được Không? Cắt Có Ảnh Hưởng Gì Không?

25 Tuổi Cắt Bao Quy Đầu Được Không? Cắt Có Ảnh Hưởng Gì Không? Cắt da bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa vùng đầu dương vật. Đối với người lớn, phẫu thuật cắt bao quy đầu thường được thực hiện khi nam giới phát hiện bệnh viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu (khi da quy đầu không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu), hoặc nghẹt bao quy đầu (khi bao quy đầu không thể kéo xuống).

25 Tuổi Cắt Bao Quy Đầu Được Không? 

Bạn Đọc Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình. Dạo gần đây tôi bị ngứa vùng đầu dương vật, khi đi khám được khuyên nên cắt da bao quy đầu? Nếu không cắt, có ảnh hưởng đến tình dục và sức khỏe sinh sản sau này không? (Đức Anh) ()
TRẢ LỜI:

Chào bạn Đức Anh, Cắt da bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa vùng đầu dương vật. Đối với người lớn, phẫu thuật cắt bao quy đầu thường được thực hiện khi nam giới phát hiện bệnh viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu (khi da quy đầu không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu), hoặc nghẹt bao quy đầu (khi bao quy đầu không thể kéo xuống).

Tình trạng viêm bao quy đầu, tiểu buốt ở nam giới do nhiều yếu tố nguy cơ. Một trong những yếu tố nguy cơ là dài bao quy đầu. Nếu như tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, tiểu buốt của bạn tái đi tái lại nhiều lần kèm theo da bao quy đầu dài thì nên cắt, sau khi đã điều trị khỏi viêm nhiễm.

Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản và thường chỉ mất một vài phút. Phẫu thuật chữa hẹp bao quy đầu không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lý đàn ông hay giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp cắt bao qui đầu tại các cơ sở y tế không đảm bảo an toàn dẫn đến các biến chứng không đáng có kèm theo. Do đó, bạn nên tìm một bệnh viện chuyên khoa uy tín để thực hiện thủ thuật này.

Cắt Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật cắt phần da bao phủ xung quanh quy đầu của dương vật. Đây là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, ít đau, ít tốn kém. Thông thường việc phục hồi sau khi cắt bao quy đầu cũng nhanh chóng, ít để lại biến chứng.

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

 • Vệ sinh dương vật trở nên dễ dàng hơn.
 • Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.
 • Giảm nguy cơ nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục. Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông cắt bao quy đầu ít bị mắc bệnh lây lan qua đường tình dục hơn nhóm còn lại. Các bệnh này bao gồm: giang mai, lậu, chlamydia và cả HIV. Tuy nhiên không phải vì đã cắt bao quy đầu mà không sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục. Việc sử dụng bao cao su vẫn là điều cần thiết khi quan hệ tình dục.
 • Hạn chế, phòng chống các bệnh về dương vật. Khi bao quy đầu bị hẹp hoặc nghẹt nó có thể gây viêm bao quy đầu hoặc đầu dương vật. Việc cắt bao quy đầu sẽ làm giảm tỉ lệ viêm này.
 • Giảm nguy cơ ung thư dương vật.

Rủi ro sức khoẻ khi cắt bao quy đầu

Bên cạnh những lợi ích mà cắt bao quy đầu mang lại, nó vẫn tồn tại rủi ro. Vì đây là một phẫu thuật ngoại khoa nên việc có biến chứng sau cắt có thể xảy ra là không tránh khỏi. Các rủi ro có thể gặp phải khi cắt bao quy đầu:

 • Đau đớn.
 • Nguy ơ chảy máu và nhiễm trùng tại vị trí cắt bao quy đầu.
 • Gây kích ứng quy đầu. Lúc này quy đầu không được che phủ bởi bao quy đầu. Vì vậy đầu dương vật có thể bị kích ứng vì các chất xung quanh hoặc bị kích thích thường xuyên bởi quần áo.
 • Khả năng cao bị viêm nhiễm lỗ sáo dương vật.
 • Nguy cơ cao chấn thương dương vật.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng như đã nói ở trên, việc cắt bao quy đầu có thể có nhiều lợi ích hơn rủi ro mà bệnh nhân có thể gặp phải.

Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Ở Vinh Nghệ An – Phòng khám Bs Tuấn Anh

Cắt bao Quy Đầu Giá Bao Nhiêu? Nên Cắt Ở Đâu Tại Vinh Nghệ An?

Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Uy Tín

 • Phòng khám Bs.Tuấn AnhKhám nam khoa tại Vinh
 • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372
 • Facebook: www.facebook.com/namkhoa.sanphukhoa
 • Tư Vấn Miễn Phí Các Bệnh Nam Khoa, An Toàn & Bí Mật Tuyệt Đối

Phòng Khám Bác Sĩ Tuấn Anh: Được thành lập năm 2014, trải qua gần 10 năm hoạt động, Phòng khám ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Tự hào là phòng khám đầu tiên tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên về các vấn đề Nam khoa – Hiếm muộn, song hành cùng Sản phụ khoa, chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

0914 516 633
chat-active-icon