Bệnh giang mai là gì

Bệnh giang mai là gì?

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất, có thể đe dọa đến tính mạng con người. Bệnh giang mai còn có khả năng lây lan nhanh, là nỗi ám ảnh không chỉ của người bệnh mà còn cả của cộng đồng và toàn xã hội. Việc tìm hiểu bệnh giang mai là gì nguyên nhân gây bệnh giang mai, triệu chứng bệnh giang mai và cách chữa trị giang mai có vai trò quan trọng trong công tác đẩy lùi căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

  • Triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu thường khó nhận biết nên quá trình điều trị giang mai thường gặp rất nhiều khó khăn. Khi xuất hiện các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh thì cần nhanh chóng đến các địa chỉ khám chữa bệnh giang mai sớm nhất.

Dưới đây, các chuyên gia phòng khám Bs.Tuấn Anh xin chia sẻ với các bạn tất cả những kiến thức cần biết về bệnh giang mai.

Bệnh giang mai (syphilis) được xếp vào nhóm bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, gây ra bởi xoắn khuẩn Treponema pallidum. Xoắn khuẩn giang mai rất nguy hiểm, có khả năng xâm nhập và tấn công vào các cơ quan, bộ phận quan trọng trong cơ thể con người, gây ra nhiều mối đe dọa cho sức khỏe và tính mạng.

Bệnh giang mai có thể gặp ở mọi đối tượng, từ trẻ sơ sinh đến người già. Tuy nhiên, bệnh tập trung ở những người trong độ tuổi sinh sản, đã từng tiến hành quan hệ tình dục. Do con đường lây truyền bệnh giang mai chủ yếu là qua quan hệ tình dục không an toàn nên những người có nhiều bạn tình, thường quan hệ với gái mại dâm… có nguy cơ mắc bệnh cao nhất.

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Điều trị bệnh giang mại tại Vinh uy tín, chất lượng cao
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0914 516 633
chat-active-icon