Địa Chỉ Phòng Khám Chữa Bệnh Sủi Mào Gà Ở TP Vinh, Nghệ An Uy Tín & Bí Mật

Phòng Khám Và Chữa Bệnh Sủi Mào Gà Ở TP Vinh, Nghệ An Uy Tín & Bí Mật: Sùi mào gà ở nam giới có thể xuất hiện ở dương vật, bìu, háng, đùi, bên trong hoặc xung quanh hậu môn.Tương tự như nam giới, sùi mào gà ở nữ có các nốt sùi cũng có thể xuất hiện ở một số nơi khác trên cơ thể người phụ nữ và gây ra tình trạng: tiết dịch âm đạo, ngứa ngáy, nóng rát, đau và/hoặc chảy máu khi quan hệ tình dục…

Bệnh Sủi Mào Gà Là Gì?

Sùi mào gà (SMG) (genital warts) hay còn gọi là hạt cơm sinh dục, mụn cóc sinh dục là bệnh lý lây truyền qua đường tình dục do HPV (Human Papilloma virus – virus sinh u nhú ở người) gây ra. Đây là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp nhất.

Phòng Khám Và Chữa Bệnh Sủi Mào Gà Ở TP Vinh, Nghệ An Uy Tín & Bí Mật

Bệnh lây qua quan hệ tình dục (sinh dục-sinh dục, hậu môn-sinh dục, sinh dục-miệng) và mẹ truyền sang con (qua sinh đường dưới). Hiện tại chưa có nhiều bằng chứng ghi nhận đường lây qua tiếp xúc gián tiếp như dùng chung đồ dùng (khăn tắm, áo quần,…) với người bệnh. Người truyền bệnh Sùi mào gà có thể đang có thương tổn da hoặc chỉ mang HPV mà không hề có biểu hiện lâm sàng.

Quan niệm chỉ “quan hệ ngoài” hay dùng bao cao su khi quan hệ thì không bị lây SMG là sai vì bệnh lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp da niêm mạc vùng sinh dục với da niêm mạc vùng sinh dục người nhiễm HPV. Trên thực tế, nam giới dùng bao cao su khi quan hệ thường mắc sùi mào gà ở gốc dương vật.

Dấu Hiệu Của Bệnh Sủi Mào Gà

Sủi Mào Gà đặc trưng bởi các sẩn, mảng sùi (nốt gờ lên trên mặt da, bề mặt xù xì, có thể có hình dáng giống ngón tay hoặc súp lơ) màu da, nâu, hồng ở vùng da niêm mạc sinh dục, hậu môn, miệng. Bệnh nhân thường có biểu hiện lâm sàng sau 3 tuần – 9 tháng nhiễm HPV.

Phòng Khám Và Chữa Bệnh Sủi Mào Gà Ở TP Vinh, Nghệ An Uy Tín & Bí Mật 2

Các thương tổn da thường ít gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân. Đa phần là phát hiện tình cờ. Số ít bệnh nhân có thể có cảm giác ngứa hay đau, ra máu khi quan hệ. Không có xét nghiệm máu nào có thể tầm soát và chẩn đoán sùi mào gà. Khi bệnh nhận có thương tổn nghi ngờ hoặc lo lắng cần đến các để khám và chẩn đoán.

Sùi Mào Gà Bị Nhẹ Giai Đoạn Đầu Có Tự Khỏi Không?

Có lẽ chúng ta không còn cảm thấy xa lạ với căn bệnh sùi mào gà, đây là bệnh xã hội mà rất nhiều người đàn ông mắc phải. Trước khi nghiên cứu về cách điều trị bệnh, chúng ta cần nắm được những đặc điểm cơ bản của bệnh sùi mào gà nhẹ. Tác nhân chính gây ra căn bệnh này đó là virus HPV, hay còn biết đến với tên gọi Human Papiloma Virus. Đặc biệt, chúng rất dễ lây truyền khi bạn quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh.

Giống với một số bệnh xã hội thường gặp, trước khi bệnh biểu hiện các triệu chứng đặc trưng, bạn sẽ trải qua một thời gian ủ bệnh. Đối với mỗi người, thời gian ủ bệnh tương đối khác nhau, nhìn chung chúng sẽ kéo dài từ 2 tháng – 9 tháng. Trong khoảng thời gian này, người bệnh rất khó cảm nhận được những thay đổi và phát hiện bệnh kịp thời.

Sau một thời gian ủ bệnh, tình trạng sùi mào gà ban đầu ở mức nhẹ, không quá nghiêm trọng và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, sinh hoạt của nam giới. Song, không vì thế mà người bệnh tỏ ra chủ quan, như vậy bạn sẽ phải đối mặt với diễn biến bệnh phức tạp và nghiêm trọng hơn.

Có lẽ đa số bệnh nhân đều quan tâm đến vấn đề liệu mắc bệnh ở mức độ nhẹ thì bạn có cần điều trị hay bệnh tự khỏi? Nhìn chung, nếu như những nốt mụn li ti không nước, không nhân, không gây ngứa ngáy, đau rát thì bạn vẫn cần gặp bác sĩ chuyên khoa để có những tư vấn cụ thể, giúp điều trị bệnh sùi mào gà nhẹ triệt để.

Song, những bệnh nhân ở mức độ nặng hơn, thường xuyên ngứa ngáy, đau rát cơ quan sinh dục thì bắt buộc phải điều trị. Nếu không, cuộc sống sinh hoạt và làm việc của họ sẽ bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng. Tốt nhất, chúng ta nên xin lời khuyên của bác sĩ và trị bệnh càng sớm càng tốt, tránh những diễn biến phức tạp của bệnh.

Nguyên Nhân Gây Ra Sùi Mào Gà Ở Nam Và Nữ

Phòng Khám Và Chữa Bệnh Sủi Mào Gà Ở TP Vinh, Nghệ An Uy Tín & Bí Mật

Theo các chuyên gia Nam học, bệnh sùi mào gà lây truyền qua đường quan hệ tình dục, bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng, âm đạo và hậu môn. Nốt sùi có thể tồn tại bên trong hoặc bên ngoài cơ quan sinh dục nên đôi khi người bệnh không phát hiện được.

 1. Quan hệ tình dục không có dụng cụ bảo vệ
 2. Quan hệ tình dục khi không biết tiền sử tình dục của bạn tình
 3. Có nhiều bạn tình
 4. Nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác
 5. Quan hệ tình dục sớm
 6. Hệ miễn dịch kém như nhiễm HIV hoặc dùng thuốc chống thải ghép
 7. Có mẹ bị nhiễm virus HPV

Ở giai đoạn mới hình thành, các nốt sùi thường rất nhỏ, màu da hoặc hơi sẫm hơn. Phần đầu của các nốt có hình dạng giống như chiếc mào gà hay bông súp lơ và sờ vào thấy mịn hoặc hơi gồ ghề. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể xuất hiện dưới dạng một cụm mụn cóc hoặc chỉ một mụn cơm. Ngoài ra, tùy theo giới tính, triệu chứng sùi mào gà có thể khác nhau.

Triệu chứng sùi mào gà ở nam: Sùi mào gà ở nam giới có thể xuất hiện ở dương vật, bìu, háng, đùi, bên trong hoặc xung quanh hậu môn. Nốt sùi màu da, nâu hoặc hồng ở vùng sinh dục gây cảm giác khó chịu, ngứa ngáy, chảy máu sau khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, mụn cóc sinh dục cũng có thể xuất hiện trên môi, miệng, lưỡi hoặc cổ họng của người có quan hệ tình dục bằng miệng với người nhiễm virus HPV.

Triệu chứng sùi mào gà ở nữ:: Các nốt sùi do nhiễm virus HPV ở nữ giới có thể xuất hiện bên trong hoặc ngoài âm đạo, hậu môn, cổ tử cung. Tương tự như nam giới, sùi mào gà ở nữ có các nốt sùi cũng có thể xuất hiện ở một số nơi khác trên cơ thể người phụ nữ và gây ra tình trạng: tiết dịch âm đạo, ngứa ngáy, nóng rát, đau và/hoặc chảy máu khi quan hệ tình dục… Người bệnh nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa khi cảm thấy các triệu chứng nêu trên hoặc khi cơ thể có những biểu hiện như:

 1. Kích ứng hoặc ngứa bộ phận sinh dục
 2. Đau đớn khi quan hệ tình dục
 3. Đau rát khi tiểu, tiểu khó
 4. Cơ quan sinh dục tiết dịch bất thường, có mùi hôi, tấy đỏ…

Bệnh Sùi Mào Gà Có Nguy Hiểm Không?

Phòng Khám Và Chữa Bệnh Sủi Mào Gà Ở TP Vinh, Nghệ An Uy Tín & Bí Mật

Sùi mào gà là một trong những bệnh rất nguy hiểm, với khả năng lây truyền nhanh, khiến cho người bệnh cảm thấy rất đau đớn, khó chịu, tự ti… Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng phác đồ, bệnh có thể để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Cụ thể như:

Phát triển thành ung thư: Sùi mào gà có khả năng gây bệnh ung thư ở cả nam lẫn nữ. Các kết quả thống kê cho thấy, khoảng 10,2% phụ nữ bị sùi mào gà ở cổ tử cung, 5% ở âm đạo, 5% ở hậu môn có thể phát triển thành ung thư. Ở nam giới, 15% trường hợp nhiễm virus HPV chuyển thành ung thư dương vật. Người bệnh cũng có thể bị ung thư vòm họng, cổ họng… khi bị bệnh sùi mào gà do có quan hệ tình dục bằng đường miệng.

Ảnh hưởng đến thai kỳ: Trong quá trình mang thai, nồng độ hormone trong cơ thể của người phụ nữ tăng cao. Đây là nguyên nhân khiến cho các nốt sùi to lên, lan rộng hơn và gây chảy máu. Các nốt sùi mào gà không chỉ gây khó khăn cho việc đi vệ sinh do kích thước tăng dần, mà còn có thể làm giảm sự co giãn của mô âm đạo, ảnh hưởng đến quá trình sinh nở tự nhiên, khiến cho thai phụ khó sinh bằng ngả âm đạo.

Tuy rất hiếm gặp, ở 4/100.000 trẻ sinh ra sống, nhưng một số trẻ sơ sinh có mẹ bị bệnh sùi mào gà cũng có nguy cơ bị u nhú thanh quản khiến cho trẻ khàn giọng, khóc yếu… Trong trường hợp nặng bệnh có thể lan sang khí quản, phổi, gây tắc nghẽn đường thở.

Ảnh hưởng khả năng sinh sản: Bệnh sùi mào gà có thể làm biến dạng dương vật, tắc nghẽn ống dẫn tinh, tắc niệu đạo, ung thư cổ tử cung… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả hai giới. Một số nghiên cứu còn cho biết, sự xuất hiện của virus HPV trong tinh dịch làm giảm khả năng di chuyển của tinh trùng, có thể gây vô sinh ở nam. Nếu tinh trùng chứa HPV thụ tinh với trứng cũng có thể làm tăng nguy cơ sảy thai.

Địa Chỉ Phòng Khám Chữa Bệnh Sủi Mào Gà Ở Vinh, Nghệ An Uy Tín & Bí Mật

Dịch vụ khám, xét nghiệm và điều trị bệnh sủi mào gà ở Vinh cho nam và nữ chúng tôi uy tín, với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín, giá phải chăng, cũng như bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi Có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại thăm khám và điều trị, đảm bảo vô khuẩn. Chi phí minh bạch, kể cả chi phí khám hay chi phí điều trị. Được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về quá trình thăm khám.

Cắt bao Quy Đầu Giá Bao Nhiêu? Nên Cắt Ở Đâu Tại Vinh Nghệ An?

Địa Chỉ Khám Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Tại Vinh Nghệ An Uy Tín

 • Phòng khám Bs.Tuấn AnhKhám nam khoa ở Vinh
 • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Hotline: 0913.143.234
 • Facebook: www.facebook.com/namkhoa.sanphukhoa
 • Tư Vấn Miễn Phí Các Bệnh Nam Khoa, An Toàn & Bí Mật Tuyệt Đối

Sùi mào gà không chỉ khiến người bệnh mất thẩm mỹ mà còn để lại các biến chứng nguy hiểm như biến dạng dương vật, tắc nghẽn ống dẫn tinh, tắc niệu đạo, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nghiêm trọng hơn sùi mào gà có thể phát triển thành ung thư và đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

Tags: Chữa Sủi Mào Gà Cho Nam Ở Vinh, Chữa Sủi Mào Gà Cho Nữ Tại Vinh, Chữa Sùi Mào Gà Tại Vinh, Chữa Sủi Mào Gà Ở Vinh, Xét Nghiệm Sủi Mào Gà Tại Vinh, 

0914.51.6633
chat-active-icon