Bệnh xã hội – Hiểm họa của mỗi gia đình

Bệnh xã hội là thuật ngữ chỉ các bệnh lây lan chủ yếu qua đường quan hệ tình dục và gây ra nhiều ảnh hưởng lớn cho cộng đồng, các bệnh xã hội hầu hết là những bệnh do virus hoặc vi khuẩn gây nên. Hầu hết các bệnh xã hội đều có đặc điểm chung là lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Ngoài ra bệnh xã hội cũng lây từ mẹ sang con trong quá trình thai kỳ và quá trình sinh sản thông thường, do sự tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh.

Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy có tới hơn 20 bệnh xã hội đang tồn tại trên thế giới, tuy nhiên nguy hiểm và phổ biến nhất vẫn là các bệnh xã hội như: Bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh lậu… Các loại bệnh xã hội này nếu không được điều trị kịp thời, người bệnh có nguy cơ cao phải đối mặt với viêm nhiễm, tổn thương cơ quan sinh dục, vô sinh – hiếm muộn, thậm chí là ung thư tử cung, ung thư niệu đạo, ung thư cổ tử cung….

Vì bệnh xã hội gây ra khá nhiều hiểm họa cho người mắc, bởi vậy điều trị bệnh là một trong những việc làm mà bệnh nhân nên thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, không vì thế mà sơ sài trong công tác lựa chọn địa chỉ chữa bệnh xã hội bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị sau này.

PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH XÃ HỘI UY TÍN TỐT  TẠI VINH

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Địa chỉ khám bệnh xã hội uy tín, chất lượng cao
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0914 516 633
chat-active-icon