Bệnh Xuất Tinh Sớm Liệu Có Con Được Không? Nên Làm Gì Để Khỏi Xuất Tinh Sớm?

Bệnh Xuất Tinh Sớm Liệu Có Con Được Không? Nên Làm Gì Để Khỏi Xuất Tinh Sớm? Xuất tinh sớm có sinh con được không là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người. Vậy, xuất tinh sớm có sinh con được không? Bài viết dưới đây giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi này.Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý muốn của người đàn ông. Bất cứ nam giới nào cũng bị ít nhất 1 lần xuất tinh sớm trong đời. Xuất tinh sớm trở thành vấn đề khi người đàn ông không thể kiểm soát 50% số lần xuất tinh. Các bác sĩ nam khoa cho biết: Một số nam giới bị xuất tinh sớm khi đang giao hợp (ra nhanh hơn theo chủ định); một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời; một số lại cảm thấy không thể kiểm soát nổi và sẵn sàng xuất tinh ngay khi thấy có bất kỳ một kích thích nào đó.

cắt bao quy đầu tại vinh

Bệnh Xuất Tinh Sớm Liệu Có Con Được Không?

Xuất tinh sớm có sinh con được không là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người. Vậy, xuất tinh sớm có sinh con được không? Bài viết dưới đây giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi này.Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý muốn của người đàn ông. Bất cứ nam giới nào cũng bị ít nhất 1 lần xuất tinh sớm trong đời. Xuất tinh sớm trở thành vấn đề khi người đàn ông không thể kiểm soát 50% số lần xuất tinh. Các bác sĩ nam khoa cho biết: Một số nam giới bị xuất tinh sớm khi đang giao hợp (ra nhanh hơn theo chủ định); một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời; một số lại cảm thấy không thể kiểm soát nổi và sẵn sàng xuất tinh ngay khi thấy có bất kỳ một kích thích nào đó.

Bệnh Xuất Tinh Sớm Liệu Có Con Được Không? Nên Làm Gì Để Khỏi Xuất Tinh Sớm? 2

Xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh con khi người đàn ông bị xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo của người phụ nữ. Khi đó tinh trùng không vào được đường sinh dục của người phụ nữ và do đó không có điều kiện gặp trứng để thụ tinh. Các trường hợp khác chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, chất lượng tình dục và vẫn có thể sinh con bình thường.
Lời khuyên của các chuyên gia y tế là nam giới khi bị xuất tinh sớm không nên quá hốt hoảng, xem đó là điều “đại họa” mà hãy bình tĩnh để có cách xử trí đúng đắn nhất. Bản thân nên loại trừ những tác nhân khách quan ảnh hưởng đến sự xuất tinh sớm của mình như: Rượu, ma tuý, thuốc, sự mới lạ từ người bạn tình, khung cảnh, hoạt động tình dục không đều đặn…Đồng thời, nên đến gặp các bác sĩ chuyên nam khoa để được tư vấn và điều trị để đạt kết quả mong muốn.

Ước tính thì cứ 3 người đàn ông sẽ có 1 người gặp phải vấn đề này vào một lúc nào đó trong cuộc đời. Ngoài ra theo nghiên cứu thì tâm lý và sinh học là hai yếu tố chính khiến việc xuất tinh sớm xảy ra. Mặc dù nhiều người đàn ông cảm thấy xấu hổ khi nói về nó nhưng xuất tinh sớm là một tình trạng phổ biến và hoàn toàn có thể điều trị.

Triệu Chứng Thường Gặp Đối Với Bệnh Xuất Tinh Sớm 

Bệnh Xuất Tinh Sớm Liệu Có Con Được Không? Nên Làm Gì Để Khỏi Xuất Tinh Sớm? 2

Một số dấu hiệu cho thấy nam giới gặp vấn đề về rối loạn xuất tinh, hay cụ thể là trường hợp xuất tinh sớm là:

 1. – Thường xuyên hoặc gần như luôn xuất tinh trong vòng một phút khi quan hệ tình dục.
 2. – Không thể trì hoãn việc xuất tinh trong khi giao hợp hoặc gần như trong tất cả thời gian.
 3. – Vấn đề có thể xảy ra trong tất cả các tình huống tình dục, ngay cả khi thủ dâm

Thường khi gặp phải vấn để về xuất tinh thì nam giới sẽ cảm thấy thất vọng và có thể gặp phải stress, dẫn đến đời sống tình dục bị ảnh hưởng khi cả hai đều không đủ thỏa mãn. Ngoài ra xuất tinh sớm có thể được chia thành hai loại:

 1. – Xuất tinh sớm xảy ra ở toàn bộ thời gian, kể cả ở những lần quan hệ tình dục đầu tiên của nam giới.
 2. – Xuất tinh sớm xuất hiện chỉ một vài lần và trước đó nam giới không gặp bất cứ vấn đề gì về rối loạn xuất tinh.

Bên cạnh đó, nhiều người đàn ông cảm thấy rằng họ có một vài biểu hiện của chứng xuất tinh sớm, nhưng các triệu chứng đó chưa đủ để chẩn đoán chính xác. Thay vào đó, những người đàn ông này có thể xuất tinh sớm biến thiên tự nhiên, bao gồm các giai đoạn xuất tinh sớm cũng như các giai đoạn xuất tinh bình thường.

Nguyên Nhân Gây Ra Hiện Tượng Xuất Tinh Sớm

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, xuất tinh sớm xảy ra do hai yếu tố chính là tâm lý và sinh học gây nên.

+ Nguyên nhân sinh học

Một số yếu tố sinh học có thể khiến nam giới xuất tinh sớm, bao gồm:

 1. – Nồng độ hormone bất thường
 2. – Nồng độ bất thường của chất dẫn truyền thần kinh ở não
 3. – Viêm và nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo
 4. – Đặc điểm di truyền,…

+ Nguyên nhân tâm lý

Bên canh các yếu tố sinh học thì các yếu tố tâm lý cũng là tác nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới:

 1. – Quan hệ tình dục bừa bãi, không an toàn
 2. – Thường xuyên bị căng thẳng và phiền muộn
 3. – Lo lắng nhiều về xuất tinh sớm cũng như làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ
 4. – Rối loạn cương dương: Những người đàn ông lo lắng về việc duy trì sự cương cứng trong khi quan hệ tình dục có thể hình thành bóng ma tâm lý dẫn đến việc vội vã để xuất tinh,, lâu dần thành thói quen.

Địa Chỉ Điều Trị Rối Loạn Xuất Tinh Tại Vinh Nghệ An Uy Tín

Cắt bao Quy Đầu Giá Bao Nhiêu? Nên Cắt Ở Đâu Tại Vinh Nghệ An?

Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Uy Tín

 • Phòng khám Bs.Tuấn AnhKhám nam khoa ở Vinh
 • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372
 • Facebook: www.facebook.com/namkhoa.sanphukhoa
 • Tư Vấn Miễn Phí Các Bệnh Nam Khoa, An Toàn & Bí Mật Tuyệt Đối

Phòng Khám Bác Sĩ Tuấn Anh: Được thành lập năm 2014, trải qua gần 10 năm hoạt động, Phòng khám ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Tự hào là phòng khám đầu tiên tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên về các vấn đề Nam khoa – Hiếm muộn, song hành cùng Sản phụ khoa, chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

0914 516 633
chat-active-icon