Bệnh xuất tinh sớm nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị

Bệnh xuất tinh sớm nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị

Xuất tinh sớm là bệnh phổ biến ở nam giới nghĩa là xuất tinh không theo chủ định, xuất tinh trước khi nữ giới đạt cực khoái. Đây là một trong những biểu hiện của yếu sinh lý nam.Căn bệnh này khiến các đấng mày râu mặc cảm tự ty xấu hổ với bạn đời và cũng khiến cho hạnh phúc gia đình có thể tan vỡ. Hãy đồng hành cùng chúng tôi – Phòng khám nam khoa và hiếm muộn tại Tp Vinh để được tư vấn miễn phí và điều trị dứt điểm.

 

 

Thế nào là xuất tinh sớm?

Theo các bác sĩ thì hiện tượng xuất tinh sớm thường căn cứ vào một số yếu tố sau để xác định:

– Thời gian quan hệ dưới 3 phút: Trung bình thời gian xuất tinh của nam giới bình thường từ 3-7 phút kể từ khi “xâm nhập”. Những nam giới xuất tinh trước 3 phút hoặc xuất tinh trước khi xâm nhập vào âm đạo nữ giới được cho là xuất tinh sớm.

– Số nhịp quan hệ ít hơn 20 lần: Nam giới quan hệ những lần đầu thường có cảm xúc hồi hộp và quan hệ thực hiện động tác mạnh và nhanh nên thường xuất tinh dưới 3 phút. Với trường hợp này chỉ cần xác định số nhịp quan hệ có thể biết được nam giới có bị xuất tinh sớm không. Số nhịp quan hệ dưới 20 lần được coi là xuất tinh nhanh.

– Xuất tinh trước khi nữ giới thỏa mãn: Khi quan hệ tình dục, nam giới xuất tinh khi nữ giới vẫn chưa đạt được khoái cảm được cho là bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên một số trường hợp nữ giới có thời gian thỏa mãn lâu hơn bình thường nên khó xác định được nam giới có bị xuất tinh nhanh không.

– Ngoài ra nam giới xuất tinh trước khi nữ giới đạt khoái cảm hơn 50% số lần quan hệ cũng được coi là bị xuất tinh sớm

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Để điều trị căn bệnh trên phòng khám nam khoa và hiếm muộn  có thủ thuật chặn dấy thần kinh lưng dương vật. Đây là phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Kỹ thuật này thực chất là có tác dụng làm giảm độ mẫn cảm của các cơ quan sinh dục của nam giới, là các dây thần kinh tại dương vật và đầu dương vật giúp nam giới không còn lo lắng đến tình trạng xuất tinh sớm.

Ưu điểm của phương pháp này là vết thương tiểu phẫu rất nhỏ, gần như tổn thương rất ít. Độ chính xác và an toàn cao. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là người bệnh có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Như vậy để tránh mất thiên chức làm cha, tránh đổ vỡ hạnh phúc gia đình,nam giới gặp các vấn đề trên nên tìm đúng các bác sĩ chuyên khoa hiếm muốn để được tư vấn cụ thể và điều trị kịp thời.

Địa Chỉ Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Cho Vợ Chồng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị y tế đang triển khai dịch vụ điều trị vô sinh hiếm muộn ở Vinh Nghệ An nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì thế, rất nhiều cặp vợ chồng băn khoăn về vấn đề điều trị vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất. Lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cơ sở y tế uy tín nhất nhằm tăng cơ hội đem lại kết quả điều trị như mong muốn.

Cắt bao Quy Đầu Giá Bao Nhiêu? Nên Cắt Ở Đâu Tại Vinh Nghệ An?

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

  • Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám nam khoa tại Vinh
  • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh‎, Nghệ An
  • Hotline: 09131432340914.51.6633

Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Vinh Nghệ An: Địa chỉ tin cậy về các vấn để sức khỏe sinh sản cho cả gia đình chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình. Phòng khám nam khoa bác sĩ Tuấn Anh Được thành lập năm 2014, trải qua gần 10 năm hoạt động, Phòng khám BS. Tuấn Anh ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Tự hào là phòng khám đầu tiên tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên về các vấn đề Nam khoa – Hiếm muộn, song hành cùng Sản phụ khoa, chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Tags: Vô Sinh Hiếm Muộn, Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Vinh, Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Nghệ An, Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Vinh, Giá Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Vinh

Tôi hi vọng bài viết Bệnh xuất tinh và cách chữa trị trên hữu ích cho bạn. Nếu còn nhiều thắc mắc hãy đến với chúng tôi để được tận tình giúp đỡ bạn!

 

0914.51.6633
chat-active-icon