Cách chữa vô sinh hiệu quả cần nắm rõ 0914 51 6633

Cách chữa vô sinh hiệu quả cần nắm rõ 0914 51 6633

Cách chữa vô sinh hiệu quả cần nắm rõ – Hãy đến Phòng khám Bs Tuấn Anh – Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Ấp ủ mong muốn trở thành cha mẹ sau nhiều năm mong ngóng. Các cặp vợ chồng hiếm muộn vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh uy tín để mang lại tỉ lệ thành công cao.

Y học hiện đại đã mở lối cho lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn. Với nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản khác nhau. Như kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung hay thụ tinh trong ống nghiệm. Tuy nhiên, các phương pháp này bao gồm nhiều khâu tương đối phức tạp. Từ phác đồ điều trị đến quá trình thực hiện để thụ thai thành công. Bên cạnh việc điều trị như thế nào, điều trị ở đâu cũng là yếu tố tối quan trọng.

Chỉ những địa chỉ chữa vô sinh uy tín mới áp dụng được các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt hành trình.

Cách chữa vô sinh hiệu quả cần nắm rõ
Cách chữa vô sinh hiệu quả cần nắm rõ

Chữa vô sinh thế nào để đạt hiệu quả cao?

  • Thụ tinh trong ống nghiệm

Với phương pháp chữa vô sinh này nữ giới sẽ được tiêm thuốc làm trứng chín nhanh. Sau đó, bác sỹ sẽ tạo điều kiện cho trứng và tinh trùng gặp nhau bằng cách tách trứng đưa vào trong ống nghiệm. Trứng được thụ tinh xong sẽ được tiến hành đưa vào buồng tử cung để thai được phát triển tự nhiên.

  • Bơm tinh trùng vào trong buồng tử cung

Bác sỹ sẽ tiến hành sàng lọc để lựa chọn những con tinh trùng khỏe mạnh. Sau đó, đem chúng đi nuôi dưỡng rồi trực tiếp bơm vào buồng tử cung của nữ giới. Với phương pháp này khả năng thụ thai thành công sẽ cao hơn.

  • Nuôi trứng trong ống nghiệm

Với những bệnh nhân bị u nang buồng trứng thì đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao. Các bước thực hiện giống với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm nhưng có thêm bước nuôi trứng bằng các chất nhân tạo. Đảm bảo trứng gặp tinh trùng là có thể thụ tinh ngay.

Ngoài những phương pháp chữa vô sinh kể trên thì bạn cũng có thể áp dụng một số biện pháp tự nhiên khác như:

  • Ăn nhiều lưu: Trong quả lựu có chứa chất làm cân bằng hormone sinh sản ở nữ. Từ đó giúp nâng cao vấn đề quan hệ tình dục.
  • Sử dụng các loại thảo dược tăng khả năng sinh sản như cỏ ba lá; cây mâm xôi; cây lady’s mantle…
  • Sử dụng sửa khuẩn lactobacilli một lượng phù hợp nhằm tăng chất nhầy ở cổ tử cung. Từ đó, giúp tinh trùng dễ xâm nhập vào cổ tử cung để gặp trứng hơn.

Cách chữa vô sinh hiệu quả cần nắm rõ

Đồng thời với đó, để hỗ trợ chữa vô sinh hiệu quả các cặp vợ chồng nên:

  • Quan hệ tình dục lành mạnh.
  • Có chế độ dinh dưỡng hợp lý.
  • Tránh xa những chất kích thích như thuốc lá, rượu, café,..
  • Có chế độ làm việc và sinh hoạt điều độ. Giữ tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, stress,…

XEM THÊM: Giải pháp điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Đến với Phòng khám Bs Tuấn Anh bác sĩ sẽ căn cứ vào từng nguyên nhân gây vô sinh mà áp dụng những phương pháp chữa trị bệnh vô sinh hiệu quả khác nhau. Cùng với đó, chi phí luôn được công khai, niêm yết rõ ràng với từng bệnh nhân. Bệnh nhân luôn an tâm điều trị mà không lo phát sinh vấn đề về chi phí bất hợp lý.

 Nếu bạn không may mắc phải căn bệnh này và băn khoăn không biết chữa bệnh vô sinh ở đâu tốt nhất thì có thể đến Phòng khám Bs Tuấn Anh. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng và đổi mới trang thiết bị. Nhằm đảm bảo tốt cho dịch vụ khám chữa bệnh.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này. Đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Cách chữa vô sinh hiệu quả cần nắm rõ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – Chữa vô sinh tại Vinh hiệu quả

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

0914 516 633
chat-active-icon