Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Bệnh giang mai được xếp vào bệnh xã hội và chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Bệnh nguy hiểm chỉ xếp sau bệnh HIV và cần được điều trị nhanh chóng và kịp thời tránh để lâu sẽ xảy ra các biến chứng không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy có cách nào điều trị bệnh giang mai hiệu quả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Bệnh giang mai là do một loại xoắn khuẩn có tên Treponema pallidum gây ra. Bệnh có tốc độ lây nhiễm nhanh và gây ra nhiều nguy hiểm cho bản thân người bệnh như gây ra tổn thương não bộ, hệ tim mạch, hủy hoại hệ thống xương khớp thậm chí gây tử vong cho người bệnh. Vì thế các chuyên gia phòng khám Bs.Tuấn Anh khuyến cáo bệnh nhân cần nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Việc điều trị sớm sẽ quyết định thành công của quá trình điều trị đồng thời hạn chế các tổn thương mà bệnh gây ra.

Trước đây bệnh giang mai thường được điều trị bằng các phương pháp truyền thống như dùng thuốc nhưng phương pháp này thường mang lại hiệu quả thấp và kéo dài thời gian điều trị. Hiện nay có phương pháp cân bằng miễn dịch có thể khác phục được các nhược điểm của phương pháp truyền thống đây là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Phương pháp dựa vào các đặc điểm cuả xoắn khuẩn giang mai để điều trị từ đó cải thiện tình trạng bệnh, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, dần dần loại bỏ xoắn khuẩn ra khỏi cơ thể.

Quy trình điều trị bệnh giang mai

– Bước 1: Xét nghiệm

Các bác sĩ sẽ lấy bệnh phẩm để tiến hành xét nghiệm. Với bước xét nghiệm này có thể cho chúng ta biết kết quả chính xác có mắc bệnh giang mai hay không.

– Bước 2: Khống chế vi khuẩn

Sau khi có kết quả xét nghiệm các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh dùng thuốc điều trị đặc hiệu, dưới tác dụng của thuốc các mầm mống trên ổ bệnh sẽ bị tiêu diệt đồng thời ngăn không cho các vi khuẩn sinh sôi.

– Bước 3: Khống chế xoắn khuẩn giang mai

Phương pháp cân bằng miễn dịch lúc này sẽ tác động vào các gene mầm bệnh, khiến xoắn khuẩn giang mai suy yếu và không có khả năng gây bệnh tiếp.

– Bước 4: Miễn dịch

Sau khi đã không chế được xoắn khuẩn giang mai các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị khôi phục các tế bào đã bị tổn thương trước đó, tái tạo lại tế bào mới không có xoắn khuẩn giang mai. Đồng thời tăng cường cân bằng miễn dịch cho cơ thể.

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên người bệnh đã có thêm những thông tin về điều trị bệnh giang mai cho bản thân. Nếu vẫn còn nhiều băn khoăn thắc mắc hãy liên hệ đến phòng khám để tư vấn trực tuyến. Đội ngũ chuyên gia của phòng khám luôn sẵn sàng chia sẻ cho các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Phòng khám nam khoa & hiếm muộn B.s Tuấn Anh
                                     Địa chỉ: 299 Phong Đình CảngThành phố Vinh, Nghệ An
                                     Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0914 516 633
chat-active-icon