Cắt bao quy đầu có đau không? Chi phí cắt bao quy đầu ở Nghệ An?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu rất đơn giản nhằm giúp nam giới chống lại các nguy cơ về bệnh tật và để dương vật của nam giới có thể phát triển bình thường. Cắt bao quy đầu rất quan trọng song vì chưa trải qua phẫu thuật nên có rất nhiều bạn thắc mắc ? Cắt bao quy đầu có đau không? Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Bài viết sau đây các bác sĩ chuyên gia Phòng Khám Nam Khoa Hiếm Muộn – bs Tuấn Anh sẽ chia sẻ tới các bạn một vài thông tin hữu ích về vấn đề này.

 

Bao quy đầu là gì?

Hiểu một cách đơn giản bao quy đầu là một lớp da bao bọc bên ngoài dương vật nhằm mục đích bảo vệ dương vật và quy đầu dương vật. Bao quy đầu bị hẹp hay bị dài bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là việc sử dụng những kỹ thuật với các dụng cụ máy móc hiện đại để cắt bỏ phần thừa của bao quy đầu, làm lộ quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu diễn ra rất nhanh, khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ sẽ dùng thuốc tê và thuốc gây mê nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác gì. Tuy nhiên khi thực hiện xong ca tiểu phẫu thì bệnh nhân sẽ cảm thấy đau và hơi ngứa ở vùng dương vật tuy nhiên cơn đau này không kéo dài lâu mà biến mất sau một vài ngày tiếp theo do vết thương đang lành lại một cách nhanh chóng.

 

Chi phí cắt bao quy đầu ở Nghệ An là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều nam giới băn khoăn khi bị dài hay hẹp bao quy đầu. Để giúp nam giới giải tỏa những băn khoăn đó, sau đây các bác sĩ chuyên khoa phòng khám nam khoa hiếm muộn BS Tuấn Anh sẽ phân tích rõ ràng và giúp nam giới có được câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi này. Các bác sĩ cho biết:

– Tuy rằng vật giá tăng hơn so với mọi năm nhưng chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám nam khoa hiếm muộn bs Tuấn Anh vào thời điểm này không có gì biến động và vẫn giữ nguyên so với các năm trước. Các bạn nam khi đến với phòng khám nam khoa hiếm muộn bs Tuấn Anh để cắt bao quy đầu không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí.

– Rất khó để có thể niêm yết chi phí cắt bao quy đầu, bởi chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của từng bệnh nhân. Đối với trẻ em dưới 10 tuổi sẽ có chi phí cắt bao quy đầu khác với những em trên 10 tuổi và đối với người lớn. Thông thường chi phí cắt bao quy đầu chỉ rơi vào khoảng từ 4 triệu đến 8 triệu đồng tiền Việt, bệnh nhân được điều  trị với các bác sĩ giỏi nhất và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc cắt bao quy đầu.

Những chi phí dành cho phẫu thuật cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Tình trạng sức khỏe của từng người: Tình trạng sức khỏe cũng như khả năng hồi phục sau quá trình điều trị bệnh là khác nhau nên chi phí cắt bao quy đầu cũng khác nhau ở mỗi người.
  • Tình trạng hẹp, dài bao quy đầu: Nếu tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu càng lớn thì việc tiến hành tiểu phẫu sẽ càng khó khăn, phức tạp hơn nên chi phí điều trị sẽ cao hơn.
  • Phương pháp điều trị: Khi áp dụng những phương pháp điều trị với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn và ngược lại khi áp dụng phương pháp điều trị truyền thống thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn nhưng lại không mang lại hiệu quả cao, thời gian hồi phục chậm và rất dễ để lại sẹo.
  • Chi phí tái khám và kiểm tra: là quá trình sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân có nhu cầu đến khám lại và kiểm tra bệnh tình (chi phí này không đáng kể)
  • Lựa chọn địa điểm cắt bao quy đầu: Đây là một trong những yếu tố quyết định phần lớn mức chi phí cắt bao quy đầu. Nếu bạn chọn những cơ sở y tế có uy tín, cơ sở khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những địa chỉ y tế cơ sở vật chất tồi tàn, bác sĩ chuyên môn kém. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng thì hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn sẽ không được đảm bảo.
  • Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào một số khoản phụ phí khác tùy theo yêu cầu dịch vụ của mỗi bệnh nhân.

 

Lời khuyên:

Bạn đọc thân mến! Chi phí cắt bao quy đầu cũng rất quan trọng nhưng quan trọng hơn chính là sức khỏe của bạn, vì vậy bạn không nên quá chú trọng đến chi phí điều trị mà để bệnh kéo dài gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn không nên thấy chi phí rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng vì những cơ sở này có thể khiến bạn gặp phải những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong và sau quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ những cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả chữa trị.

Hiện nay, phòng khám nam khoa hiếm muộn bs Tuấn Anh là một địa chỉ khám bệnh nam khoa ở Nghệ An có uy tín và chất lượng trong việc điều trị các bệnh nam khoa nói chung, bệnh bao quy đầu nói riêng. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, phòng khám khám đã điều trị thành công  cho rất nhiều nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu với mức chi phí khám và điều trị dài, hẹp bao quy đầu được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới cũng như nữ giới trên địa bàn Nghệ An nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám.

Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng: 0914.51.66.33 hoặc đến tại địa chỉ Phòng khám nam khoa và hiếm muộn Bs Tuấn Anh : 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh để được các chuyên gia tư vấn của phòng khám giúp bạn.

0914 516 633
chat-active-icon