Cắt bao Quy Đầu Giá Bao Nhiêu? Nên Cắt Ở Đâu Tại Vinh Nghệ An?

Cắt bao Quy Đầu Giá Bao Nhiêu? Nên Cắt Ở Đâu Tại Vinh Nghệ An? Chi phí cắt bao quy đầu dài hết bao nhiêu sẽ cần phải phụ thuộc vào phương pháp điều trị mà bác sĩ chỉ định cho người bệnh là gì. Để giúp bệnh nhân thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu không gây ra cảm giác đau, quá trình phục hồi nhanh chóng, tỷ lệ gặp biến chứng thấp, hiện nay một số kỹ thuật công nghệ đã được ứng dụng song song với phương pháp truyền thống vào trong quá trình phẫu thuật giúp mang lại những thành quả tích cực

Bao Quy Đầu Của Nam Giới Là Gì?

Bao quy đầu của nam giới là một bộ phận có phần da mỏng, bóc toàn phần hay một phần dương vật. Cấu tạo của bao quy đầu bao gồm 2 lớp cơ trơn, noron, niêm mạc, mạch máu và da. Khi nam giới đến tuổi dậy thì lớp da bao quy đầu sẽ tự động tuột xuống và làm lộ ra một phần hoặc toàn phần của dương vật khi ở trạng thái cương cứng. Bao quy đầu của nam giới đảm nhận hai vai trò chính đó là bảo vệ dương vật và chức năng tình dục.

Địa Chỉ Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Tại Vinh Nghệ An An Toàn Hiệu Quả

– Với chức năng tình dục: Với các noron thần kinh nhạy cảm, đặc biệt là khả năng di động linh hoạt của bao quy đầu để lộ phần đầu dương vật sẽ giúp cho dương vật của nam giới dễ dàng di chuyển bên trong âm đạo, mang lại nhiều khoái cảm khi quan hệ.

– Với chức năng bảo vệ dương vật: Phần bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật tránh khỏi những tác động từ bên ngoài dễ gây tổn thương và viêm nhiễm như là bụi bẩn, vi khuẩn có hại, những vết thương do cọ xát đồ lót gây nên. Bên cạnh đó bao quy đầu còn có tác dụng làm giảm nguy cơ nhiễm trùng ở mức thấp nhất cũng như tiết ra chất nhờn giúp duy trì độ ẩm niêm mạc quy đầu.

Dài Bao Quy Đầu Gây Ra Nguy Hiểm Như Thế Nào?

Dài bao quy đầu được xem là một dạng bất thường xảy ra trên cơ thể con người, chính vì vậy khi mắc phải bệnh lý này người bệnh ít nhiều sẽ gặp phải những rắc rối nhất định như sau:

+ Có nguy cơ khiến dương vật phát triển không bình thường

Khi trẻ bị dài bao quy đầu từ bé mà không được điều trị sớm sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển kích thước dương vật sau này. Bởi khi bị bao quy đầu phủ kín dương vật sẽ làm cản trở sự phát triển, điều này dẫn đến việc dương vật bị cong hoặc bị ngắn. Do đó, để không ảnh hưởng đến quãng thời gian sau này, nếu như phát hiện sớm thấy sự bất thường ở bao quy đầu, bố mẹ nên cho trẻ điều trị càng sớm càng tốt.

+ Gia tăng nguy cơ viêm nhiễm

Khi bao quy đầu bị dài, người bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc vệ sinh hằng ngày. Từ đó tạo nên môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tấn công và chất bẩn cũng từ đó mà dần tích tụ. Khi dương vật khi vi khuẩn tấn công sẽ dẫn đến các tình trạng như là viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh,…

Đối với những nam giới bị viêm nhiễm bao quy đầu, ở giai đoạn đầu sẽ chỉ cảm nhận một chút khó chịu, ngứa rát hoặc tiểu tiện khó. Tuy nhiên, theo thời gian lâu dài, phạm vi hoạt động của vi khuẩn ngày càng được mở rộng mà không có bất kỳ sự ngăn cản nào sẽ dễ làm lây lan sang những bộ phận lân cận. Ảnh hưởng nguy hiểm nhất đó là tác động đến chất lượng tinh trùng, khiến cho khả năng hoạt động của tinh trùng bị suy giảm và làm việc thụ thai gặp nhiều khó khăn.

+ Ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt vợ chồng

Phần bao quy đầu chứa rất nhiều nơron tạo ra khoái cảm trong quá trình quan hệ, tuy nhiên khi mắc phải bệnh lý ở bao quy đầu cũng khiến cho khoái cảm của người bệnh bị suy giảm. Ảnh hưởng trực tiếp đến việc chăn gối của người bệnh. Bên cạnh đó, nếu dương vật bị viêm nhiễm do bao quy đầu dài dễ gây ra cảm giác đau rát cho nam giới trong quá trình quan hệ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng của người bệnh.

Cắt bao Quy Đầu Giá Bao Nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu dài hết bao nhiêu sẽ cần phải phụ thuộc vào phương pháp điều trị mà bác sĩ chỉ định cho người bệnh là gì. Để giúp bệnh nhân thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu không gây ra cảm giác đau, quá trình phục hồi nhanh chóng, tỷ lệ gặp biến chứng thấp, hiện nay một số kỹ thuật công nghệ đã được ứng dụng song song với phương pháp truyền thống vào trong quá trình phẫu thuật giúp mang lại những thành quả tích cực như là:

– Phẫu thuật cắt bao quy đầu truyền thống: Phương pháp này được thực hiện dựa vào tay nghề của bác sĩ và không có sự hỗ trợ của những thiết bị y tế chuyên dụng. Bác sĩ sẽ sử dụng dao mổ và chỉ khâu để thực hiện tiểu phẫu. Tuy nhiên, người bệnh vẫn được tiêm tê trước khi tiến hành phẫu thuật cho nên phương pháp này sẽ không gây ra cảm giác đau nhức khi thực hiện. Chi phí cắt bao quy đầu dài cho tiểu phẫu này cũng thấp nhất.

– Sử dụng bằng tia laser: Đây là phương pháp có mức ra rơi vào tầm giữa. Để cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa thì bác sĩ sẽ sử dụng tia laser để phẫu thuật. Ưu điểm của phương pháp này đó là hạn chế tình trạng mất máu khi phẫu thuật, vết mổ khi lành cũng sẽ đẹp hơn và thời gian cũng được tiết kiệm hơn rất nhiều.

– Phẫu thuật thẩm mỹ: Hiện nay, đây đang là phương pháp có mức phí cao nhất. Tuy nhiên, lại là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội nhất như là thời gian thực hiện chỉ khoảng từ 10-15 phút, hạn chế tối đa tình trạng mất máu, có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An – Phòng khám Bs Tuấn Anh

Cắt bao Quy Đầu Giá Bao Nhiêu? Nên Cắt Ở Đâu Tại Vinh Nghệ An?

Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Uy Tín

  • Phòng khám Bs.Tuấn AnhKhám nam khoa tại Vinh
  • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372
  • Facebook: www.facebook.com/namkhoa.sanphukhoa
  • Tư Vấn Miễn Phí Các Bệnh Nam Khoa, An Toàn & Bí Mật Tuyệt Đối

Phòng Khám Bác Sĩ Tuấn Anh: Được thành lập năm 2014, trải qua gần 10 năm hoạt động, Phòng khám ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Tự hào là phòng khám đầu tiên tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên về các vấn đề Nam khoa – Hiếm muộn, song hành cùng Sản phụ khoa, chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

0914 516 633
chat-active-icon