Cắt bao quy đầu an toàn ,hiệu quả ,chi phí thấp tại Vinh

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu rất đơn giản nhằm giúp nam giới chống lại các nguy cơ về bệnh tật và để dương vật của nam giới có thể phát triển bình thường ? Vậy cắt bao quy đầu có đau không? quy trình cắt bao quy đầu như thế nào? Bài viết sau đây các bác sĩ chuyên gia Phòng Khám Nam Khoa  và hiếm muộn Bs Tuấn Anh sẽ chia sẻ tới các bạn một vài thông tin hữu ích về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu có đau không?

 

 

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu diễn ra rất nhanh, khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ sẽ dùng thuốc tê và thuốc gây mê nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác gì. Tuy nhiên khi thực hiện xong ca tiểu phẫu thì bệnh nhân sẽ cảm thấy đau và hơi ngứa ở vùng dương vật tuy nhiên cơn đau này không kéo dài lâu mà biến mất sau một vài ngày tiếp theo do vết thương đang lành lại một cách nhanh chóng.

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

 

 

Quy trình cắt bao quy đầu được tiến hành theo các bước sau đây;

Bước 1: Đặt bệnh nhân trong tư thế nằm ngửa sao cho ca phẫu thuật được tiến hành thuận lợi nhất

Bước 2: Các bác sĩ sẽ rửa sạch dương vật bằng dung dịch nước muối loãng và sà phòng sau đó sát trùng dương vật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng với tỉ lệ 1:1000 tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 3: Các bác sĩ sẽ sử dụng kìm kẹp y tế để bóc tách phần da quy đầu sau đó nới rộng chúng và kéo ra cho thẳng, cân đối hai bên (cánh nhau 0,2cm giữa 2 kìm). Tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với dương vật vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa bằng nước muối.

Bước 4:  Đánh dấu và cắt một đường thẳng khoảng 0,5cm từ miệng của bao quy đầu nhằm mục đích giúp việc đưa dụng cụ cố định vết cắt bao quy đầu được thực hiện một cách dễ dàng thuận tiện hơn.

Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu: Các bác sĩ đưa dụng cụ cố định vết cắt vào sau đó bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm. Làm tương tự với bên bên còn lại sao cho vết cắt phải thật chính sác và đẹp.

Bước 6: Cầm máu cho dương vật: Sau khi cắt xong thì máu sẽ chảy ra từ vết cắt vì vậy các bác sĩ sẽ dồn phần da thừa  của dương vật sau đó cầm máu bằng cách cột chặt động mạch phía chính giữa bên trong dương vật.

Bước 7: Khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương: Các bác sĩ  dùng chỉ tự tiêu để khâu lại các vết cắt không khâu quá chặt vì có thể bao quy đầu bị hoại tử gây ra viêm nhiễm và. Sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu và biến mất nên không cần phải đi cắt chỉ lại. Bác sĩ dùng gạc quy đầu dùng gạc quấn quanh vết cắt và cố định lại bằng chỉ buộc để cho dương vạt không va chạm với các tác động bên ngoài tránh tình trạng chảy máu vết thương.

Sau khi cắt bao quy đầu các bạn nên :

  • Giữ vệ sinh cậu nhỏ
  • Không mặc đồ lót quá chất
  • Kiêng quan hệ trong 2- 4 tuần,không nên dùng các biện pháp kích thích cậu nhỏ
  • Nghỉ ngơi và có chế độ ăn uống hợp lý tránh các chất cay nóng,kích thích

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa và hiếm muộn Bs Tuấn Anh. Như vậy trong trường hợp phải cắt bao quy đầu bạn nên tìm đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để tiểu phẩu.Phòng khám nam khoa và hiếm muộn Bs Tuấn Anh là địa chỉ đáng tin cậy nhất tại Vinh cho bạn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại vệ sính an toàn ,giá cả cho mỗi lần tiểu phẩu hợp lý, công khai có hóa đơn rõ ràng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ SĐT : 0914 51 66 33 – 0948 104 372 Hoặc đến trực tiếp tại : 299 Phong Đình Cảng – Thành phố Vinh – Nghệ An (Gần vòng xuyến Công an Tỉnh Nghệ An) để được các chuyên gia của Phòng tư vấn cụ thể nhé.

0914 516 633
chat-active-icon