Cay đắng vì chủ quan với bệnh nam khoa

ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI BỆNH NAM KHOA


Các bệnh nam khoa thường có một số triệu chứng, dấu hiệu không rõ ràng hoặc gây nhầm lẫn giữa các bệnh nam khoa với nhau. Phần lớn các nhóm bệnh này đều gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của nam giới. Vì vậy đừng nên chủ quan khi cơ thể lên tiếng nhắc nhở bạn về các bệnh nam khoa


SUY GIẢM SỨC KHỎE SINH SẢN


Các bệnh nam khoa thường có mối liên hệ trực tiếp với các bộ phận sinh dục của nam giới. Vì vậy các nhóm bệnh này sẽ gây ảnh hưởng, suy giảm sức khỏe sinh sản. Các nhóm bệnh liên quan đến tinh hoàn như viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, tinh trùng yếu…có thể làm suy giảm sức khỏe tinh binh, ngăn cản quá trình xuất tinh và thụ tinh. Từ đó gây suy giảm sức khỏe sinh sản, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến vô sinh thứ phát ở nam giới.


SUY GIẢM CHỨC NĂNG SINH LÝ NAM, ẢNH HƯỞNG ĐẾN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH


Hiện nay các phòng khám nam khoa tại Nghệ An , số lượng nam giới đến khám suy giảm chức năng sinh lý nam ngày càng tăng. Theo các bác sĩ, nguyên nhân chủ yếu khiến bệnh gia tăng và có xu hướng trẻ hóa là do áp lực căng thẳng trong công việc cùng với lối sống, ăn uống vô độ của giới trẻ gây nên.


Một số nhóm bệnh nam khoa  suy giảm chức năng sinh lý nam như xuất tinh sớm, liệt dương, bệnh lý tuyến tiền liệt…có thể khiến nam giới suy giảm ham muốn, rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe” hay “vừa đến cổng chợ đã tiêu hết tiền”. Hoặc nhóm bệnh khác liên quan đến bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hoặc viêm bao quy đầu do nam giới không được tư vấn cắt bao quy đầu tại Vinh . Đặc biệt với những nam giới đã kết hôn, việc không hài hòa trong quan hệ vợ chồng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình.


ÂM THẦM, LẶNG LẼ DẪN ĐẾN UNG THƯ


Một số nhóm bệnh nam khoa nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm dương vật…có thể tái phát nhiều lần và chuyển biến thành ung thư. Theo cac chuyên gia y tế tại phòng khám nam khoa tại Nghệ An – Phòng khám nam khoa & hiếm muộn B.s Tuấn Anh, khả năng điều trị nhóm bệnh ung thư này tương đối thấp. Trường hợp điều trị thành công nam giới cũng khó có thể khôi phục chức năng sinh lý như ban đầu.


Bên cạnh đó các chuyên gia cũng gióng lên một hồi chuông cảnh báo khi nhóm bệnh ung thư này đang có xu hướng trẻ hóa. Giới trẻ nên sống khỏe và lành mạnh, tránh các hoạt động lạm dụng quan hệ tình dục, ăn uống vô độ. Học cách tự bảo vệ mình trước khi quá muộn.


LÂY NHIỄM BỆNH QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC CHO NỮ GIỚI


Một số bệnh như sùi mào gà, viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu do vi khuẩn, nấm gây nên nếu không được điều trị dứt điểm cho thể là nguồn gây bệnh cho nữ giới. Các loại vi khuẩn và nấm gây hại có thể hòa lẫn và theo tinh trùng đi vào trong âm đạo và tử cung của nữ giới, gây viêm nhiễm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, ống dẫn trứng…Đây đều là nhóm bệnh nguy hiểm, có thể gây vô sinh ở nữ nếu không được điều trị đúng cách.


Để chủ động ngăn ngừa bệnh nam khoa, bảo vệ sức khỏe bản thân và hạnh phúc gia đình, bạn nên lựa chọn các địa chỉ phòng khám nam khoa tại Nghệ An chất lượng nhất, các trung tâm y tế uy tín với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại để thăm khám định kỳ. Bên cạnh đó, khi có dấu hiệu các bệnh nam khoa bạn nên chia sẻ, tâm sự với người bạn đời của mình. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái tinh thần, bỏ qua mặc cảm tự tin để quá trình điều trị và phục hồi hiệu quả hơn.

0914 516 633
chat-active-icon