Chồng Mắc Bệnh Lậu Bao Nhiêu Lâu Sẽ Lây Sang Vợ?

Chồng Mắc Bệnh Lậu Bao Nhiêu Lâu Sẽ Lây Sang Vợ?

https://namkhoahiemmuon.vn/wp-content/uploads/2022/11/nhung-nguy-hiem-benh-lau-gay-ra-trong-thoi-ky-mang-thai-3.jpg 2

Hỏi: Chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi nếu một người mắc bệnh lậu sau bao lâu sẽ lây sang vợ/ chồng? Xin bác sĩ giải đáp giúp em, em cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, Với câu hỏi “Người mắc bệnh lậu sau bao lâu sẽ lây sang vợ/ chồng?”, bác sĩ xin giải đáp như sau: Bệnh lậu do Neisseria gonorrhoeae gây ra. Lậu có thể lây truyền qua nhiều con đường, chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, các đường lây truyền khác như dùng chung đồ dùng cá nhân với người nhiễm lậu, các đường hiếm gặp hơn như lây truyền mẹ sang con, qua đường máu.

Khi một trong hai vợ chồng nhiễm lậu, người còn lại có nhiều nguy cơ bị lây truyền lậu. Do đó, một người nhiễm lậu, người còn lại phải đi khám để kiểm tra. Lậu là bệnh lây truyền nhanh, thời gian ủ bệnh ngắn. Lậu lây qua nhiều đường khác nhau. Do vậy, không có khoảng thời gian chính xác bao lâu thì người còn lại có thể lây nhiễm từ người kia.

Biện Pháp Phòng Tránh Bệnh Lậu

Bạn có thể giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh lậu nếu thực hiện tốt các biện pháp dưới đây:

  • Nên sống chung thủy một vợ một chồng. Giảm thiểu số bạn tình

  • Dùng bao cao su khi giao hợp qua đường âm đạo và hậu môn

  • Luôn giữ vệ sinh thân thể và bộ phận sinh dục sạch sẽ.

  • Không sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người khác

  • Không quan hệ tình dục khi bị mắc bệnh lậu để tránh lây lan cho người khác

  • Đi khám ngay nếu nghi ngờ mắc bệnh.

Địa Chỉ Khám Chữa Bệnh Lậu Ở Vinh Nghệ An Uy Tín Giá Ưu Đãi

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Lậu Ở Vinh Nghệ An cho nam và nữ chúng tôi uy tín, với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín, giá phải chăng, cũng như bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi Có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại thăm khám và điều trị, đảm bảo vô khuẩn. Chi phí minh bạch, kể cả chi phí khám hay chi phí điều trị. Được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về quá trình thăm khám.

Cắt bao Quy Đầu Giá Bao Nhiêu? Nên Cắt Ở Đâu Tại Vinh Nghệ An?

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

  • Phòng khám Bs.Tuấn AnhKhám nam khoa tại Vinh
  • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh‎, Nghệ An
  • Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể lây nhiễm cho cả nam và nữ. Bệnh có thể gây nhiễm trùng cơ quan sinh dục ngoài, trực tràng và cổ họng. Đây là một bệnh lây nhiễm rất phổ biến và ngày càng gia tăng trong cộng đồng, đặc biệt ở thanh niên trong độ tuổi 15 – 24 tuổi.

Tags: Chữa Bệnh Lậu Cho Nam Ở Vinh‎‎‎‎‎, Chữa Bệnh Lậu Cho Nữ Tại Vinh, Chữa Bệnh Lậu Tại TP Vinh‎‎‎‎, Chữa Bệnh Lậu Ở Nghệ An‎‎‎‎, Xét Nghiệm Bệnh Lậu Tại Nghệ An

 

0914 516 633
chat-active-icon