Chữa vô sinh hiếm muộn tại Vinh ở đâu tốt nhất

Chữa vô sinh hiếm muộn tại Vinh ở đâu tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tại Vinh – Nghệ An, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ khám và chữa vô sinh hiếm muộn uy tín và tốt nhất nhé:

Niềm hạnh phúc lớn lao nhất của bất kì cặp vợ chồng nào cũng là giây phút đầu đời con gọi một tiếng “Cha”, “Mẹ”. Tuy nhiên, đôi khi niềm vui ấy lại quên gõ cửa ở nhà một ai đó vì một lí do mang tên “vô sinh hiếm muộn”, khiến họ cảm thấy bế tắc. Theo nghiên cứu trên toàn quốc do Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương và Đại Học Y Hà Nội công bố năm 2015, tỷ lệ vô sinh tại Việt Nam là 7,7%, trong đó có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30. Do đó, chữa vô sinh hiếm muộn tại Vinh ở đâu đã trở thành mối quan tâm lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Để giúp bạn đọc có được sự lựa chọn tốt và phù hợp với hoàn cảnh của mình hãy đến với phòng khám BS.Tuấn Anh.

Các cặp vợ chồng khi đến khám tại Phòng khám BS Tuấn Anh được thăm khám tổng quát, tư vấn, siêu âm và làm các xét nghiệm cơ bản để xác định nguyên nhân gây vô sinh. Sau đó, bác sỹ khoa sẽ nhanh chóng hướng dẫn thủ tục, hoàn thiện hồ sơ, xin hội chẩn để họ có thể được thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản sớm nhất.

Quy trình thăm khám và chữa vô sinh hiếm muộn tại Phòng khám BS Tuấn Anh bao gồm: Chẩn đoán lâm sàng (thông qua tiền sử bệnh tật và sinh hoạt tình dục của người bệnh); khám tổng quát và khám bộ phận sinh dục ngoài; thực hiện một số xét nghiệm (tinh dịch đồ, sinh hóa tinh dịch, kháng thể kháng tinh trùng, nội tiết tố trong máu, di truyền học, mô học); siêu âm hệ tiết niệu – sinh dục và chụp ống dẫn tinh. Sau quy trình khám trên, bác sĩ của Phòng khám BS Tuấn Anh sẽ tìm hiểu nguyên do và có hướng điều trị vô sinh cho từng bệnh nhân một cách phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Chữa vô sinh hiếm muộn tại Vinh
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0914 516 633
chat-active-icon