Chữa bệnh lậu triệt để tại Vinh

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến ở nam giới đã và đang là nỗi ám ảnh cho những ai mắc phải. Thuốc chữa và cách điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất ở nam giới  là mối quan tâm hàng đầu với mong muốn tìm cách điều trị hiệu quả nhất. Đối với các bạn đang sinh sống tại Tp vinh nói riêng  và các vùng lân cận nói chung thì câu hỏi Chữa bệnh lậu triệt để ở đâu tại Vinh  khiến các bạn trăn trở nhất. Đừng lo Với đội ngũ chuyên sâu,trình độ cao tâm huyết với nghề cùng với trang thiết bị hiện đại Phòng khám nam khoa hiếm muộn Bs Tuấn Anh cam kết xóa tan nôi ám ảnh của bạn về bệnh lậu.

Bệnh lậu là gì?

 

 

 

Bệnh lậu là căn bệnh lây nhiễm với tốc độ rất cao, lậu cầu khuẩn “Neisseria gonorrhoeae” gây ra, cứ 15 phút vi khuẩn lậu lại phân chia 1 lần. Bệnh có thể gặp ở nam giới lẫn nữ giới, thường gặp hơn ở nam giới. Đối với nam giới, do cấu trúc niệu đạo dài hơn gấp 5 lần nữ giới nên biểu hiện bệnh là rõ ràng hơn và dễ phát hiện hơn.

Chữa bệnh lậu tại Phòng Khám nam khoa và hiếm muộn Bs Tuấn Anh

Như đã nói ở trên, tốc độ phân chia của vi khuẩn lậu là cực kì nhanh do vậy bệnh rất dễ lây lan và dễ dẫn đến bệnh mãn tính. Việc phát hiện và điều trị bệnh kịp thời là điều cần thiết khi mắc phải căn bệnh xã hội đáng sợ này.
Cách chữa bệnh lậu ở nam giới như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm, tình trạng bệnh và mức độ nghiêm trọng của bệnh.

0914 516 633
chat-active-icon