Chữa vô sinh hiếm muộn tại Nghệ An

Phía sau mong muốn làm cha, làm mẹ của các cặp vợ chồng hiếm muộn là những tháng ngày mỏi mòn đằng đẵng cùng biết bao thời gian, tiền bạc và công sức chạy chữa. Với nỗ lực thắp lên niềm hi vọng về một gia đình đủ đầy hạnh phúc, Phòng khám nam khoa & hiếm muộn bs Tuấn Anh đã trở thành địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn tại Nghệ An được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Phòng Khám nam khoa & hiếm muộn Bs Tuấn Anh được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị vô sinh –hiếm muộn đã và đang là một địa chỉ cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, vô sinh –hiếm muộn.

Khi thấy những biểu hiện cả hai vợ chồng sinh hoạt tình dục đều đặn mà trên một năm vẫn chưa thể có con thì cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn, khám và điều trị. Cần lưu ý phải lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để điều trị, tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe và tránh những hậu quả đáng tiếc. Và quan trọng hơn hết đó là điều trị vô sinh – hiếm muộn cần phải có niềm tin và cả sự kiên trì.

Vợ chồng anh Dương Ngọc N (32 tuổi) và chị Nguyễn Thị Th. (30 tuổi) chia sẻ: “vợ chồng tôi lấy nhau đã 2 năm mà chưa có con, hai bên cũng dục nhiều lắm, chúng tôi cũng chạy chữa nhiều nơi với mong muốn có một đứa con. Sau nhiều thời gian tham khảo chúng tôi quyết định đến Phòng Khám nam khoa & hiếm muộn Bs Tuấn Anh khám thì được biết chồng tôi bị tinh trùng ít. Các bác sĩ chỉ định bơm tinh trung vào buồng tử cung với vợ chồng tôi. Sau 3 lần bơm đến nay tôi đã có thể mang thai. Niềm vui đó không thể tả xiết”.

Có được những đứa con khỏe mạnh, đáng yêu là niềm mơ ước của mỗi cặp vợ chồng, đặc biệt là với những cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn. Hãy đến với Phòng Khám nam khoa & hiếm muộn Bs Tuấn Anh để ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Hiện tại, Phòng Khám nam khoa & hiếm muộn Bs Tuấn Anh đang triển khai dịch vụ điều trị vô sinh – hiếm muộn bằng kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Đây là một trong những biện pháp hỗ trợ sinh sản mang lại hiệu quả cao, cũng như là niềm hy vọng cho nhiều cặp vợ chồng.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn:

Phòng khám nam  khoa & hiếm muộn Bs Tuấn Anh

Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng – Tp Vinh – Nghệ An

Hotline: 0914516633 – 0948104372

 

0914 516 633
chat-active-icon