Địa Chỉ Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Yên Thành Nghệ An Uy Tín Cho Vợ Chồng

Địa Chỉ Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Yên Thành Nghệ An Uy Tín Cho Vợ Chồng: Vô sinh nguyên phát là những trường hợp các cặp vợ chồng chưa có thai lần nào, đã quan hệ thường xuyên mà không sử dụng các biện pháp tránh thai trong vòng 12 tháng nhưng vẫn không thể có thai. Với những trường hợp người vợ trên 35 tuổi thì sau thời gian 6 tháng mà vẫn không thể mang thai đã được đánh giá là vô sinh.

Vô Sinh Hiếm Muộn Là Gì?

Địa Chỉ Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Yên Thành Nghệ An Uy Tín Cho Vợ Chồng
Địa Chỉ Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Yên Thành Nghệ An Uy Tín Cho Vợ Chồng

Hiếm muộn hay vô sinh là tình trạng một cặp vợ chồng không thể có thai hoặc không có con sau ít nhất một năm giao hợp bình thường, không áp dụng biện pháp ngừa thai.

 • Hiếm muộn nguyên phát là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một cặp vợ chồng chưa có thai lần nào.
 • Hiếm muộn thứ phát chỉ những cặp vợ chồng đã có thai ít nhất một lần, nay muốn sinh lại nhưng không thể có thai được.
 • Hiếm muộn được xem là một tình trạng bệnh lý của một cặp vợ chồng. Tần suất hiếm muộn nguyên nhân do vợ và chồng là tương đương nhau. Theo số liệu thống kê, nguyên nhân do vợ chiếm 30-40%, do chồng chiếm 30%, do cả vợ và chồng chiếm 15-30% và có khoảng 10% hiếm muộn không rõ nguyên nhân .

Vô sinh nguyên phát là những trường hợp các cặp vợ chồng chưa có thai lần nào, đã quan hệ thường xuyên mà không sử dụng các biện pháp tránh thai trong vòng 12 tháng nhưng vẫn không thể có thai. Với những trường hợp người vợ trên 35 tuổi thì sau thời gian 6 tháng mà vẫn không thể mang thai đã được đánh giá là vô sinh.

Vô sinh thứ phát là trường hợp các cặp vợ chồng đã từng có thai, mong muốn có thêm em bé. Tuy nhiên, họ đã quan hệ tình dục thường xuyên trong 12 tháng đồng thời không sử dụng bất cứ phương pháp phòng ngừa thai nào mà vẫn không thể có thai.

Nguyên Nhân Dẫn Đến Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Nữ

Vô Sinh Hiếm Muộn, Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Yên Thành, Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Nghệ An, Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Yên Thành, Giá Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Yên Thành

 • * Tổn thương vòi trứng
 • * Nhiễm trùng vùng chậu
 • * Dinh dưỡng kém
 • * Tuổi lớn
 • * Rối loạn rụng trứng hay không rụng trứng
 • * Lạc nội mạc tử cung
 • * Khối u buồng trứng

Khả năng có thai của một cặp vợ chồng khỏe mạnh, dưới 30 tuổi và quan hệ tình dục thường xuyên khoảng 2-3 lần/tuần là 20-25% mỗi tháng. Phần lớn các cặp vợ chồng sẽ có thai trong vòng một năm đầu khi không sử dụng biện pháp ngừa thai.

Nguyên Nhân Dẫn Đến Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Nam

Những Nguyên Nhân Gây Liệt Dương Và Cách Điều Trị Tại Yên Thành Nghệ An

 • * Bất thường chất lượng và số lượng tinh trùng
 • * Thiếu hụt nội tiết do suy tuyến sinh dục
 • * Xuất tinh sớm
 • * Xuất tinh ngược dòng
 • * Nghiện thuốc lá hay rượu

Các Phương Phám Điều Trị Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Hiện Nay

Địa Chỉ Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Yên Thành Nghệ An Uy Tín Cho Vợ Chồng 4

Trước khi tìm hiểu về điều trị vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất, bạn hãy cùng chúng tôi điểm danh một số phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn. Các bác sĩ sẽ dựa vào từng trường hợp bệnh nhân để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Dưới đây là những phương pháp cụ thể:

+ Phương pháp phẫu thuật: Đối với một số trường hợp không may mắc phải dị tật bẩm sinh hoặc gặp phải một số bệnh lý ở cơ quan sinh dục có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thì có thể được chỉ định phẫu thuật để giải quyết tình trạng này, từ đó tăng cơ hội thụ thai tự nhiên. Chẳng hạn như phẫu thuật thông vòi trứng ở nữ giới hay phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở nam giới,…

+Phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung IUI: Sau khi đã thực hiện lọc rửa, chọn lọc tinh trùng, các bác sĩ sẽ dùng một ống thông nhỏ để đưa tinh trùng vào buồng tử cung nhằm mục đích giúp cho tinh trùng gặp trứng dễ dàng hơn và từ đó nâng cao cơ hội thụ thai.

+ Thụ tinh trong ống nghiệm IVF: Với phương pháp này, trứng và tinh trùng sẽ được thụ tinh trong ống nghiệm, sau khi tạo phôi, các bác sĩ sẽ sàng lọc, lựa chọn những phôi khỏe mạnh để đưa vào tử cung của người vợ. Số phôi còn lại sẽ được bảo quản đông lạnh. Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm nên được thực hiện sớm để mang lại hiệu quả cao nhất, nếu tuổi tác của người vợ càng cao thì cơ hội thành công sẽ càng giảm.

+ Thực hiện lối sống khoa học: Lối sống không khoa học chẳng hạn như thói quen thức khuya, ăn uống không hợp lý gây thừa cân, béo phì, thói quen uống rượu và hút thuốc ở nam giới,… là một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn. Vì thế, để khắc phục tình trạng này, các cặp vợ chồng nên điều chỉnh lối sống khoa học, nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ để cải thiện và nâng cao cơ hội thụ  thai. Chẳng hạn như ăn uống đủ chất dinh dưỡng, vận động thường xuyên và không sử dụng chất kích thích,…

Địa Chỉ Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Cho Vợ Chồng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị y tế đang triển khai dịch vụ điều trị vô sinh hiếm muộn ở Vinh Nghệ An nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì thế, rất nhiều cặp vợ chồng băn khoăn về vấn đề điều trị vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất. Lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cơ sở y tế uy tín nhất nhằm tăng cơ hội đem lại kết quả điều trị như mong muốn.

Cắt bao Quy Đầu Giá Bao Nhiêu? Nên Cắt Ở Đâu Tại Yên Thành Nghệ An?

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

 • Phòng khám Bs.Tuấn AnhKhám nam khoa tại Vinh
 • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố vinh‎, Nghệ An
 • Hotline: 09131432340914.51.6633
 • Facebook: https://www.facebook.com/phongkhambstuananh

Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Yên Thành Nghệ An: Địa chỉ tin cậy về các vấn để sức khỏe sinh sản cho cả gia đình chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình. Phòng khám nam khoa bác sĩ Tuấn Anh Được thành lập năm 2014, trải qua gần 10 năm hoạt động, Phòng khám BS. Tuấn Anh ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Tự hào là phòng khám đầu tiên tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên về các vấn đề Nam khoa – Hiếm muộn, song hành cùng Sản phụ khoa, chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Tags: Vô Sinh Hiếm Muộn, Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Yên Thành, Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Nghệ An, Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Yên Thành, Giá Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Yên Thành

0914.51.6633
chat-active-icon