Chữa vô sinh tại Vinh – Nghệ An

Chữa vô sinh tại Vinh – Nghệ An √ HOTLINE: 0914 51 6633 –
0948 104 372

Chữa vô sinh tại Vinh – Nghệ An √ Phòng khám Bs Tuấn Anh – Uy tín, hiệu quả.

Không chỉ là căn bệnh phổ biến với tỉ lệ người mắc tăng cao qua từng năm. Vô sinh, hiếm muộn còn là nỗi ám ảnh của nhiều cặp vợ chồng trẻ. Bởi dù không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Nhưng vô sinh hiếm muộn lại ảnh hưởng trực tiếp đến thiên chức làm cha, làm mẹ thiêng liêng của mỗi người. Thậm chí có không ít các trường hợp gia đình đổ vỡ, vợ chồng ly hôn vì một trong hai bị vô sinh hiếm muộn.

Chữa vô sinh tại Vinh - Nghệ An
Chữa vô sinh tại Vinh – Nghệ An

Vô sinh hiện nay được chia thành 2 dạng: vô sinh nguyên phát và vô sinh nguyên phát.

  • Vô sinh nguyên phát: Người nam giới hoặc nữ giới chưa từng có con
  • Vô sinh thứ phát: Người nam giới hoặc nữ giới đã từng có con nhưng sau đó bị mất đi khả năng có thai.

Theo thống kê của Sở y tế, nguyên nhân gây vô sinh xuất phát từ nam giới chiếm khoảng 40%, nữ giới khoảng 40%, tỉ lệ còn lại là do cả hai hoặc chưa thể xác định được nguyên nhân.

  • Nam giới: Nguyên nhân vô sinh thường là do những yếu tố như: di truyền, bất thường ở tinh trùng, mắc bệnh lý nam khoa, lối sống tình dục thiếu lành mạnh,…
  • Nữ giới: Nguyên nhân vô sinh ở nữ giới thường là do những bệnh ở tử cung, nội tiết tố, nạo phá thai nhiều lần,… gây nên.

Với sự phát triển của y khoa thì việc tiến hành điều trị vô sinh hiếm muộn không còn quá khó khăn. Những phương pháp đang được sử dụng phổ biến như thụ tinh trong ống nghiệm. Bơm tinh trùng vào buồng trứng. Nuôi trưởng thành trứng trong ống nghiệm đều mang đến tính hiệu quả trong điều trị.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ VÔ SINH TẠI PHÒNG KHÁM BS TUẤN ANH

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Đây là phương pháp thụ tinh mà tinh trùng và trứng được kết hợp ở ngoài cơ thể. Nếu thụ tinh xảy ra sẽ tạo thành phôi. Sau đó sẽ chuyển vào buồng tử cung của nữ giới. Sau đó nếu phôi bắt đầu hiện tượng làm tổ và phát triển bình thường như quá trình mang thai tự nhiên.

Thụ tinh trong ống nghiệm là biện pháp chữa trị vô sinh chỉ áp dụng cho những bệnh nhân bị tắc nghẽn, tổn thương vòi trứng. Lạc nội mạc tử cung. Vô sinh nam hay những trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân.

Tiến hành bơm tinh trùng vào buồng trứng

Đây là biện pháp đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa thực hiện phải có tay nghề cao và cơ sở uy tín. Liệu trình được tiến hành bằng cách đưa một ống mềm nhỏ và mảnh đi qua cổ tử cung. Bơm tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung. Quá trình lọc tinh trùng sẽ làm giảm đáng kể tinh trùng không tốt. Làm tăng khả năng thụ thai hiệu quả hơn.

Bơm tinh trùng vào buồng trứng áp dụng cho những nam giới gặp phải vô sinh. Tác nhân tinh trùng yếu gây ra, phóng tinh bất thường, bệnh nhân gặp yếu tố ở tử cung,…

Nuôi trứng trong ống nghiệm

Biện pháp này tương tự như thụ tinh trong ống nghiệm. Nhưng lại có thêm công đoạn nuôi trưởng thành trứng trong ống nghiệm bằng những chất kích thích. Khi đó, trứng sinh trưởng trước khi đưa vào tạo phôi. Áp dụng với bộ phận vô sinh do đa nang buồng trứng.

Chữa vô sinh tương đối khó. Trước khi áp dụng các biện pháp này cần trải qua quy trình xét nghiệm vô sinh một cách cẩn thận. Xc định chính xác nguyên nhân và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

Chữa vô sinh tại Vinh - Nghệ An
Chữa vô sinh tại Vinh – Nghệ An

Phòng khám Bs Tuấn Anh, địa chỉ Chữa vô sinh tại Vinh – Nghệ An. Bệnh nhân sẽ luôn được quan tâm và theo dõi sát sao. Điều trị theo những pháp đồ thích hợp và tiên tiến. Y bác sĩ luôn xem bệnh nhân như những người thân trong gia đình. Niềm vui của bệnh nhân cũng chính là niềm vui của bác sĩ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – Chữa vô sinh tại Vinh – Nghệ An

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

0914 516 633
chat-active-icon