Đau tinh hoàn ở nam giới và cách chữa trị

Đau tinh hoàn ở nam giới và cách chữa trị – Hotline: 0914 51 6633 – 0948 104 372

Đau tinh hoàn ở nam giới và cách chữa trị – Phòng khám Bs Tuấn Anh – Chất lượng, uy tín – Hiệu quả cao.

Tinh hoàn hay còn gọi là dịch hoàn thuộc cơ quan sinh dục. Là một cơ quan sản xuất ra tinh trùng. Đồng thời là tuyến nội tiết (tiết ra tiết tố nam testosteron) làm cho cơ thể phát triển nam tính. Chính vì vậy tinh hoàn có vai trò hết sức quan trọng trong việc quyết định sức khỏe của nam giới. Mọi vấn đề bất thường liên quan đến tinh hoàn đều là những rắc rối liên quan đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Trong các vấn đề về tinh hoàn thì đau tức tinh hoàn là hiện tượng hay gặp phải nhất.

Đau tinh hoàn ở nam giới và cách chữa trị

Nguyên nhân gây đau tinh hoàn

– Viêm tinh hoàn: Bệnh này gây đau vùng tinh hoàn. Do vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào cơ quan sinh dục rồi lan xuống tinh hoàn. Gây viêm nhiễm. Bạn cần điều trị đau tinh hoàn để loại bỏ những cơn đau thường gặp.

– Xoắn tinh hoàn: Là loại bệnh xảy ra khi thừng tinh bị xoắn lại với nhau gây ra tắc nghẽn các mạch máu. Máu không đến được để nuôi dưỡng tinh hoàn. Bệnh này làm cho bạn bị đau ở tinh hoàn. Bạn nên tìm hiểu về cách điều trị đau tinh hoàn.

– Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Thời điểm bị giãn mạch thừng tinh. Nam giới thường có biểu hiện bị đau tinh hoàn. Đặc biệt là khi đứng lâu, chơi thể thao hay thường xuyên di chuyển. Khiến bạn đau nhức tinh hoàn. Bạn nên tìm hiểu về cách chữa trị đau tinh hoàn.

Đau tinh hoàn ở nam giới và cách chữa trị

Muốn điều trị đau tinh hoàn thì phải xác định vào kết quả khám bệnh và tìm hiểu nguyên nhân mới đưa ra được phương pháp điều trị thích hợp nhất.

 – Chữa đau tức tinh hoàn do tổn thương

Nếu tinh hoàn bị đau do các tổn thương thì tùy vào mức độ tổn thương để các bác sĩ đưa ra cách điều trị thích hợp. Có thể là sử dụng các loại thuốc bổ trợ giúp cho các tổn thương nhanh chóng hồi phục.

 – Chữa đau tức tinh hoàn do viêm tinh hoàn

Đau tinh hoàn do viêm tinh hoàn gây ra thì cần sử dụng các loại thuốc có tác dụng giảm đau kháng viêm để điều trị dứt điểm viêm tinh hoàn. Như thế thì mới hy vọng chấm dứt tình trạng tinh hoàn bị đau. Hoặc đau tinh hoàn do các bệnh lý khác gây ra thì cũng phải tiến hành điều trị dứt điểm các bệnh lý.

 – Chữa đau tức tinh hoàn do ngoại cảnh

Những trường hợp bị sang chấn nặng ở tinh hoàn. Cần phải can thiệp điều trị bằng các phẫu thuật ngoại khoa. Giúp khôi phục lại chức năng của tinh hoàn…

Việc điều trị đau tinh hoàn bằng thuốc hay bằng các thủ thuật ngoại khoa cần phải được chẩn đoán bởi các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao. Nam giới không nên tự ý đi mua thuốc về điều trị. Khi thấy biểu hiện đau tinh hoàn mà không rõ nguyên nhân. Điều trị bừa bãi không đúng bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng khó lường trước được.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – Đau tinh hoàn ở nam giới và cách chữa trị

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

 

0914.51.6633
chat-active-icon