Địa chỉ chữa vô sinh tại Vinh uy tín

Địa chỉ chữa vô sinh tại Vinh uy tín – Phòng khám Bs Tuấn Anh.

Địa chỉ chữa vô sinh tại Vinh uy tín – Cho đến nay vô sinh đang trở thành căn bệnh khá phổ biến. Nhiều gia đình mất đi hạnh phúc và sự êm đềm chính vì bệnh này.

Theo các chuyên gia phòng khám Bs Tuấn Anh vô sinh có khả năng điều trị được. Tuy nhiên cũng tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh khác nhau cũng như thời điểm phát hiện và điều trị. Chính vì thế nếu sau khi đã về chung 1 nhà được khá lâu mà bản thân vợ chồng bạn chưa thấy bất kỳ dấu hiệu nào của việc mang thai. Bạn nên tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và có biện pháp điều trị kịp thời.

Địa chỉ chữa vô sinh tại Vinh uy tín
Địa chỉ chữa vô sinh tại Vinh uy tín

Địa chỉ chữa vô sinh tại Vinh uy tín

Nền y học ngày càng phát triển chính vì thế việc điều trị vô sinh có nhiều cách khác nhau. Điều quan trọng là phát hiện nguyên nhân bị vô sinh để có biện pháp phù hợp. Các bác sĩ điều trị vô sinh bằng những phương pháp như:

– Bằng thuốc: Đây là biện pháp trong trường hợp nhẹ

– Bằng thủ thuật: Sau khi thăm khám. Nếu nguyên nhân do bệnh lý thì các biện pháp điều trị ngoại khoa sẽ được tiến hành. Đây là cách để cải thiện chức năng sinh lý, điều trị bệnh triệt để. Giúp quá trình thụ thai trở nên dễ dàng hơn.

– Bằng biện pháp hỗ trợ sinh sản: Có nhiều trường hợp vô sinh được tư vấn hỗ trợ bằng những biện pháp sinh sản. Như: Thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, bơm tinh trùng vào bàng tương noãn.

Tuy có nhiều biện pháp điều trị. Nhưng để biết chính xác bị vô sinh có chữa được không. Tốt nhất bạn cần phải trực tiếp tới cơ sở y tế chuyên khoa để khám và xác định nguyên nhân. Từ đó bác sĩ mới có phác đồ điều trị chính xác nhất cho bạn.

Phòng chống vô sinh nữ

Nếu người phụ nữ có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe. Thì các biện pháp sau đây góp phần tăng cường sức khỏe sinh sản. Giúp ích để có một khả năng sinh sản bình thường:

– Duy trì một trọng lượng bình thường:

Thừa hay thiếu cân đều có nguy cơ rối loạn rụng trứng. Do đó nên duy trì một cân nặng trong giới hạn bình thường (theo chỉ số khối cơ thể BMI) bằng kiểm soát chế độ dinh dưỡng. Luyện tập thể dục vừa sức.

– Bỏ hút thuốc:

Thuốc lá gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới khả năng sinh sản. Chưa kể đến sức khỏe nói chung và sức khỏe của thai nhi. Nếu đang có kế hoạch sinh con, hãy bỏ thuốc lá ngay bây giờ

– Hạn chế uống rượu:

Uống rượu nặng tám ly trở lên một tuần có thể dẫn đến giảm khả năng sinh sản.

– Giảm căng thẳng:

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các cặp vợ chồng trải qua những căng thẳng tâm lý làm giảm hiệu quả điều trị vô sinh. Luôn cố gắng giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ. Tránh căng thẳng mệt mỏi.

– Hạn chế cà phê.

– Đặc biệt quan trọng là nên duy trì khám sức khỏe định kỳ.

Sớm phát hiện một số bệnh lý phụ khoa có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Như viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, bất thường trong hệ thống sinh sản… để có hướng điều trị kịp thời.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – Địa chỉ chữa vô sinh tại Vinh uy tín

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

0914 516 633
chat-active-icon