Địa chỉ khám bệnh giang mai uy tín tại Vinh

Phòng khám BS.Tuấn Anh – Địa chỉ khám bệnh giang mai uy tín tại Vinh

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh có thể lây nhiễm và có thể dẫn đến biến chứng, gây nên tổn thương ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Ảnh hưởng mạnh mẽ đối với sức khỏe con người. Con đường lây nhiễm của bệnh chủ yếu là qua quan hệ tình dục. Vì vậy người mắc bệnh cần được chẩn đoán và điều trị kịp thời sẽ có cơ hội khỏi bệnh cao hơn. Phòng khám BS.Tuấn Anh là cơ sở y tế khám chữa bệnh giang mai hiệu quả trên địa bàn Tp.Vinh- Nghệ An.

Phòng khám BS.Tuấn Anh là phòng khám uy tín, chất lượng trên địa bàn Tp.Vinh- Nghệ An. Phòng khám tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn tại Tp.Vinh- Nghệ An. Phòng khám có đội ngũ y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn chăm sóc bệnh nhân một cách nhiệt tình, chu đáo.

Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến  hiện nay trên thế giới, để không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật, khả năng chẩn đoán lâm sàng và hiệu quả điều trị, từ đó nâng cao chất lượng cũng như uy tín của phòng khám, để người bệnh luôn nhận được những dịch vụ y tế đảm bảo. Phòng khám nhận chữa bệnh xã hội; Điều trị bệnh lậu; Điều trị sùi mào gà; Điều trị herpes sinh dục; Điều trị bệnh giang mai hiệu quả.

Mọi thắc mắc về Địa chỉ khám bệnh giang mai uy tín tại Vinh hãy liên hệ với chúng tôi Phòng khám nam khoa & hiếm muộn B.s Tuấn Anh bằng cách gọi điện theo số: 0914 51 6633 – 0948 104 372, các bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp một số thông tin về phương pháp chữa trị bệnh giang mai đạt được hiệu quả tốt nhất, tư vấn miễn phí.

0914 516 633
chat-active-icon