Có nên cắt bao quy đầu không? Và phòng khám nào cắt bao quy đầu tại Vinh không đau?

Chào bác sĩ.

Tôi năm nay 23 tuổi và chưa cắt bao quy đầu. Theo tôi tìm hiểu thì cắt bao quy đầu có rất nhiều lợi ích. Nhưng tôi rất sợ đau, với lại bao quy đầu của tôi vẫn lộn xuống được bình thường và vệ sinh rất dễ dàng, mặc dù đúng là có hơi dài một chút xíu. Theo bác sĩ, tôi có nên cắt bao quy đầu không? Không cắt thì có ảnh hưởng gì không? Và phòng khám nào cắt bao quy đầu tại Vinh không đau? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!Chào bạn.  Rất vui vì bạn đã tin tưởng các bác sĩ PHÒNG KHÁM NAM KHOA VÀ HIẾM MUỘN B.s TUẤN ANH. Sau đây các chuyên gia phòng khám nam khoa và hiếm muộn B.s Tuấn Anh sẽ giúp bạn giải đáp.


Theo các bác sĩ thì cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cần thiết đối với những nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Đối với nam giới có bao quy đầu bình thường, không cắt bao quy đầu cũng không sao. Nhưng các chuyên gia vẫn khuyến khích các bạn nam cắt bao quy đầu, vì đây là việc làm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.


Bạn biết đấy, bao quy đầu là một lớp da bọc bên ngoài quy đầu. Mặt trong của lớp da này thường xuyên tiết ra chất bã nhờn mà khi tích tụ lại sẽ tạo ra một lớp bựa sinh dục. Bựa sinh dục nếu không được rửa trôi thường xuyên (do bao quy đầu dài hoặc hẹp) sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm sinh sôi phát triển gây viêm nhiễm quy đầu dương vật.


Theo các chuyên gia, những đối tượng sau nên cắt bao quy đầu:


– Bao quy đầu hẹp: bao da quy đầu không thể tuột xuống dù dương vật ở trạng thái cương cứng.


– Bao quy đầu dài: bao quy đầu luôn phủ kín quy đầu dù dương vật có cương cứng, nhưng có thể dùng tay kéo bao quy đầu tuột xuống được.


– Nam giới bị xuất tinh sớm, bị đái tháo đường hoặc có nguy cơ mắc dễ mắc các bệnh viêm bao quy đầu cũng nên cắt bao quy đầu.


– Những nam giới muốn tăng tính thẩm mỹ cho dương vật hoặc muốn tăng kích thước dương vật cũng nên cắt bao quy đầu để dương vật có thể phát triển bình thường.
Ngoài ra, các chuyên gia cho rằng, những nam giới có dương vật bình thường (không bị dài hoặc hẹp bao quy đầu) cũng nên cắt bao quy đầu. Bởi cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là giúp nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật, tránh các bệnh viêm nhiễm hoặc lây bệnh viêm nhiễm cho bạn tình.


Theo những gì bạn mô tả, thì rất có thể bạn đã bị dài bao quy đầu nhưng ở mức độ nhẹ. Chúng tôi khuyên bạn nên cắt bao quy đầu để phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là đời sống tình dục về sau. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, chọn lựa những cơ sở y tế uy tín, chất lượng với các bác sĩ tay nghề cao để tránh những biến chứng về sau.


Hiện nay, Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Vinh – PHÒNG KHÁM NAM KHOA VÀ HIẾM MUỘN B.s TUẤN ANH chúng tôi đã và đang sử dụng công nghệ cắt bao quy đầu của Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như: không đau, đảm bảo thẩm mỹ, nhanh chóng hồi phục do vết thương nhỏ. Đây được xem là kỹ thuật tiểu phẫu bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay.


Nếu bạn quan tâm đến kĩ thuật cắt bao quy đầu ở PHÒNG KHÁM NAM KHOA VÀ HIẾM MUỘN B.s TUẤN ANH hoặc còn thắc mắc gì về vấn đề này, hãy Gọi ngay : 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
0914.51.6633
chat-active-icon