Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới – Phòng khám Bs Tuấn Anh – Lh : 0914 51 6633 – 0948 104 372

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới không khó để nhận ra – một trong những bệnh lý đang có tỉ lệ gia tăng khá cao thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều nam giới lại thường chủ quan với các dấu hiệu này. Điều đó vô tình gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ đàn ông.

Để đảm bảo sức khỏe sinh lý khỏe mạnh. Nam giới cần đặc biệt lưu ý đến các dấu hiệu nhận biết bệnh cũng như nắm rõ những hướng xử lí phù hợp để giải quyết căn bệnh khó nói này.

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới
Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới:

Suy giảm ham muốn tình dục

Một trong những biểu hiện dễ dàng nhận thấy nhất của bệnh yếu sinh lý nam đó là sự suy giảm ham muốn tình dục. Nếu không may mắc phải chứng bệnh này, nam giới thường không muốn gần gũi với bạn tình. khi gần gũi không có cảm giác hứng thú, hưng phấn. Những nguyên nhân gây ra điều này có thể là do quá mệt mỏi, căng thẳng trong công việc, chấn thương tâm lý…

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương cũng là một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam. Rối loạn cương dương là một chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Được hiểu đơn giản là dương vật không thể đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục.

Rối loạn cương dương hay còn được gọi là liệt dương thường có những biểu hiện cụ thể. Như cậu nhỏ bị ỉu xìu trước khi xuất tinh. Không có cảm giác hưng phấn khi quan hệ. Không thể xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái

Rối loạn xuất tinh

Một trong những biểu hiện của chứng yếu sinh lý đó chính là rối loạn xuất tinh. Rối loạn xuất tinh có nghĩa là khi đang giao hợp. Bạn đang ở mức hưng phấn cao độ. Nhưng lại không thể xuất tinh bình thường hoặc không xuất tinh. Theo quy luật thường thì khi đàn ông quan hệ sẽ tuần tự trải qua các cảm giác sau: Ham muốn – cương cứng – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Nhưng một khi bạn đã bị rối loạn xuất tinh thì có thể gây ra trường hợp xuất tinh sớm. Không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Có hiện tượng đau nhức khi giao hợp

Khi quan hệ có hiện tượng đau nhức cũng là một trong những biểu hiện. Triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Lúc quan hệ, nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng lên. Điều này do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh.

Có cảm giác không thoả mãn sau khi xuất tinh

Sau khi quan hệ và xuất tinh nhưng cả hai đều không thấy thoải mãn, cũng là một biểu hiện. Triệu chứng dễ nhận thấy ở những người mắc bệnh yếu sinh lý nam.

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới nói trên chỉ diễn ra theo từng thời điểm hoặc một vài ngày thì không sao. Các bạn chỉ cần tìm hiểu nguyên nhân gây yếu sinh lý nam. Từ đó tìm cách khắc phục một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài lâu dài và thường xuyên. Bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tránh để lâu bệnh nặng rất khó chữa.

Tại phòng khám Bs Tuấn Anh. Các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu về triệu chứng và cách khắc phục căn bệnh yếu sinh lý. Với những phương pháp an toàn mà hiệu quả và thành công đem lại thì rất cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
0913143234
chat-active-icon