Khám chữa vô sinh nam bằng pp TESA

Khám chữa vô sinh nam bằng pp TESA –
Hotline: 0914 51 6633 – 0948 104 372

Khám chữa vô sinh nam bằng pp TESA được xem là một kỹ thuật điều trị nhiều hứa hẹn. Do nó có thể áp dụng cho đa số các nguyên nhân vô sinh nam và có thể áp dụng khi các phương pháp điều trị khác thất bại.

Sau khi gây tê và cố định tinh hoàn. Phẫu thuật viên đâm kim qua da vào mô tinh hoàn và hút từ từ ra mẫu mô. Thường phải hút nhiều mẫu mô ở nhiều vị trí khác nhau. Xé nhỏ mẫu mô và tìm tinh trùng dưới kính hiển vi. Nếu quá trình sinh tinh bình thường. Tỷ lệ thu được tinh trùng khoảng 96%. Kỹ thuật này có thể thực hiện cho cả 2 trường hợp không có tinh trùng do tắc hoặc không do tắc.

Kỹ thuật TESA mở ra hy vọng mới cho những cặp vợ chồng vô sinh do không có tinh trùng mà trước đây hy vọng có con của họ gần như tuyệt vọng. Tuy nhiên, với trường hợp không có tinh trùng do tinh hoàn giảm chức năng sinh tinh nặng (không do tắc nghẽn). Khả năng lấy được tinh trùng thấp hơn, chất lượng tinh trùng kém hơn. Tỉ lệ thành công thấp hơn và tỉ lệ bất thường nhiễm sắc thể ở con sinh ra cao hơn.

Khám chữa vô sinh nam bằng pp TESA

Phẫu thuật lấy tinh trùng là phương pháp dành cho những cặp vợ chồng làm thụ tinh ống nghiệm mà người chồng không có tinh trùng trong tinh dịch. Nguyên nhân có thể do tắc ống dẫn tinh, teo ống dẫn tinh hoặc không có ống dẫn tinh.

Phẫu thuật lấy tinh trùng bao gồm nhiều phương pháp. Tuy nhiên, sau khi khám và sinh thiết tinh hoàn. Bệnh nhân sẽ được chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp

Trong nhiều năm trước đây. Do áp lực phải giảm đà gia tăng dân số. Vấn đề vô sinh đôi khi bị quên lãng hay cố tình né tránh. Tuy nhiên, nhu cầu khám và điều trị vô sinh vẫn luôn tồn tại và trong những năm gần đây. Khi nền kinh tế nước nhà phát triển và chính sách của nhà nước càng chú trọng. Vô sinh trở thành một vấn đề được xã hội và ngành y tế quan tâm hơn bao giờ hết.

Thực chất, vấn đề vô sinh không hề mâu thuẫn với chiến lược kế hoạch hóa gia đình. Việc điều trị vô sinh đã, đang và sẽ không bao giờ là một áp lực làm gia tăng dân số. Ngoài ra, nếu mục đích cuối cùng của kế hoạch hóa gia đình là để cho mỗi gia đình có số con phù hợp. Để đảm bảo đời sống kinh tế và hạnh phúc của từng gia đình. Thì có thể xem vấn đề điều trị vô sinh là một cấu thành của chương trình kế hoạch hóa gia đình.

Rối loạn chức năng tinh trùng nói chung. Bao gồm các bất thường về số lượng tinh trùng. Độ di động và hình dạng tinh trùng là nguyên nhân chủ yếu của vô sinh do nam giới. Chiếm trên 90% vô sinh nam.

Nói chung, đặc điểm của điều trị vô sinh nam là dù với bất cứ chỉ định và phương pháp nào. Kết quả điều trị phụ thuộc rất nhiều và khả năng sinh sản và tuổi của người vợ. Mặt khác, hiệu quả điều trị vô sinh nam khó đánh giá một cách chính xác do thường thể hiện một cách gián tiếp bằng việc có thai của người vợ. Do đó, khi chọn lựa phương pháp điều trị. Cần chú ý đến khả năng sinh sản và tuổi của vợ để có sự chọn lựa phù hợp.

Hiện nay, Phòng khám Bs Tuấn Anh đang tiến hành chương trình điều trị vô sinh, thụ tinh ống nghiệm, Khám chữa vô sinh nam bằng pp TESA, MESA,… cho tỉ lệ thành công lên tới 80- 90%.

Khám chữa vô sinh nam bằng pp TESA

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng khám Bs Tuấn Anh – Khám chữa vô sinh nam bằng pp TESA

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
0914.51.6633
chat-active-icon