Nguyên nhân và cách chữa yếu sinh lý

Nguyên nhân và cách chữa yếu sinh lý – LH : 0914 51 6633 –
0948 104 372

Nguyên nhân và cách chữa yếu sinh lý – Phòng khám Bs Tuấn Anh – Uy tín, chất lượng

Tình trạng khí hậu thay đổi thất thường cùng các áp lực của cuộc sống hiện đại đã khiến cho nhiều nam giới phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý. Theo đó, các cơ sở y tế chuyên điều trị yếu sinh lý cũng xuất hiện dày đặc. Nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khám chữa của nhiều bệnh nhân.

Tuy nhiên, chất lượng hỗ trợ khám chữa của các trung tâm này thì không ai kiểm chứng hết được. Bệnh viện nhà nước thì chất lượng hỗ trợ điều trị tốt. Nhưng hạn chế về các thủ tục thăm khám rườm rà, mất thời gian. Gây mệt mỏi khi phải chờ đợi để được hỗ trợ điều trị.

Các bệnh viện, phòng khám tư nhân thì xuất hiện một số cơ sở hỗ trợ khám chữa chui. Không đủ điều kiện về chất lượng. Điều này đã khiến cho nhiều nam giới không biết nên chữa yếu sinh lý ở đâu là an toàn và hiệu quả.

Nguyên nhân và cách chữa yếu sinh lý
Nguyên nhân và cách chữa yếu sinh lý

Nam giới thường có thói quen, sở thích. Cũng như các hoạt động khác với nữ giới như hút thuốc lá, uống rượu, bia, làm việc nặng nhọc. Hoạt động thể dục thể thao quá mức… Tất các các yếu tố trên đều có thể là nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Theo các chuyên gia, yếu sinh lý có thể chia ra thành 3 nguyên nhân chính, đó là:

 – Nhóm yếu tố liên quan đến tâm lý và thần kinh. Thường xuyên phải làm việc căng thẳng, chịu nhiều áp lực, lo lắng và stress kéo dài cũng có nguy cơ bị yếu sinh lý.

 – Yếu sinh lý do nội tiết tố, chủ yếu là do tuổi tác. Tuổi càng cao đồng nghĩa với khả năng yếu sinh lý ở nam giới cũng tăng theo. Khi nam giới bước vào tuổi trung niên, việc sản xuất hooc môn sinh dục testosterone cũng sẽ giảm sút. Gây giảm hưng phấn và ham muốn tình dục, dẫn đến tình trạng yếu sinh lý.

  Yếu sinh lý do bệnh. Các bệnh lý như tim mạch, cao huyết áp. Các bệnh liên quan đến mạch máu đều có thể dẫn đến tình trạng yếu sinh lý. Vì các bệnh lý này có thể gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục. Làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Lý do Phòng khám Bs Tuấn Anh luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách khi điều trị yếu sinh lý bởi các yếu tố:

 – Đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Bs Tuấn Anh đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong công tác.

Rất nhiều người đều là chuyên gia đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong nước. Hơn nữa hàng năm Phòng khám đều trích một phần kinh phí. Giúp các bác sĩ có cơ hội tham gia nhiều hội thảo về y tế uy tín ở nước ngoài. Tiếp thu nhiều kỹ thuật mới. Nâng cao trình độ chuyên môn.

 – Phòng khám Bs Tuấn Anh luôn là một trong những đơn vị đi đầu tại tp Vinh trong công cuộc đổi mới công nghệ điều trị.

Chính vì vậy, những trang thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ những nền y tế hiện đại… Điều này không những giúp cho việc chẩn đoán chính xác, nhanh hơn. Mà còn tạo điều kiện để các bác sĩ có thể áp dụng nhiều công nghệ mới trong việc điều trị bệnh. Như công nghệ cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Công nghệ cắt dây thần kinh lưng dương vật của Châu Âu…

 – Mọi chi phí chữa yếu sinh lý tại Phòng khám Bs Tuấn Anh đều được tuân theo nguyên tắc “Công khai – Minh bạch”.

 – Môi trường thăm khám tại đây luôn có sự thân thiện.

Đội ngũ điều dưỡng viên cũng như tiếp tân luôn được đào tạo một cách kỹ càng. Thông qua các buổi huấn luyện kỹ năng chuyên môn thường xuyên. Nhằm đem đến sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ y tế đạt chuẩn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – CHỮA YẾU SINH LÝ TẠI VINH

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
0914.51.6633
chat-active-icon