Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI 
Hotline: 0914 51 6633 – 0948 104 372

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI là một kỹ thuật đã được sử dụng từ lâu trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

Những điều cần biết khi tiến hành IUI

Chuẩn bị về mặt tâm lý và thời gian

Quyết định thực hiện IUI thường đến khi các cặp vợ chồng đã cố gắng để thụ thai tự nhiên nhưng không thành công. Tỷ lệ thành công của phương pháp này dao động từ 10% đến 26%. Do đó, bạn sẽ vẫn phải chuẩn bị cho tình huống thất bại.

Một lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này là các cặp vợ chồng nên tạo cho mình tâm lý thoải mái. Thời gian bơm tinh trùng vào buồng tử cung diễn ra rất nhanh chóng. Thường là từ 24 đến 48 giờ sau khi bác sĩ tiêm hcg (thuốc gây rụng trứng). Nhưng trước đó thời gian theo dõi sự phát triển của các nang noãn cần nghiêm ngặt theo đúng lịch hẹn.

Cần tiến hành càng sớm càng tốt

IUI là một kỹ thuật quan trọng trong điều trị vô sinh ở Việt Nam. Vì các lý do: đơn giản, chi phí thấp, dễ áp dụng, ít tai biến. Có áp dụng rộng rãi cho hầu hết các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Kể cả người có thu nhập thấp.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì tỷ lệ có thai của phương pháp này phụ thuộc nhiều vào tuổi của người phụ nữ. Với phụ nữ trên 40 tuổi thì phương pháp này không mang lại hiệu quả.

Ngoài ra, hiệu quả đạt được cũng tùy thuộc vào tình trạng vô sinh, hiếm muộn đã xảy ra bao lâu. Một cặp đôi được tính là vô sinh hiếm muộn khi hai vợ chồng chung sống với nhau. Không thực hiện bất kì biện pháp tránh thai nào mà trên 1 năm chưa có con. Đây cũng là thời điểm thực hiện phương pháp IUI cho kết quả cao nhất. Tỷ lệ thành công giảm rõ rệt khi thời gian vô sinh hiếm muộn lâu trên 6 năm.

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI
Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI

Lý do chọn Phòng Khám nam khoa & hiếm muộn Bs Tuấn Anh

Việc lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện thụ tinh nhân tạo bơm tinh trùng IUI. Quyết định sự thành công hay không. Tuyệt đối không ham rẻ mà thực hiện thủ thuật ở địa chỉ kém chất lượng. Có thể gây ra nhiều biến chứng như tổn thương tử cung. Ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, thụ tinh nhiều lần gây tốn kém…

Ưu điểm của phòng khám

  • Được cấp phép hoạt động: Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội. Nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đảm bảo tính pháp lý, uy tín chất lượng.
  • Tiêu chuẩn quốc tế
  • Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn. Y tá điều dưỡng tận tình chăm sóc người bệnh đến khi hoàn toàn phục hồi.
  • Trang thiết bị hiện đại: Đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ, Anh, Đức…Với phương pháp tiên tiến. Nhằm giảm sai sót xuống 0,01%. Tăng tỉ lệ thành công lên 99,9%. Không dùng dụng cụ y tế đã qua sử dụng. Mỗi bệnh nhân một phương pháp điều trị riêng. Hạn chế lây nhiễm chéo, nhiễm trùng.
  • Niêm yết giá công khai: Không nhận phong bì, không phát sinh chi phí, niêm yết giá công khai. Tư vấn các phương pháp phù hợp với khả năng tài chính. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

 

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI

Phòng Khám nam khoa & hiếm muộn Bs Tuấn Anh trở thành địa chỉ nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tin tưởng điều trị.

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – Bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI hiệu quả cao

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
0914.51.6633
chat-active-icon