Xuất tinh chậm ở nam giới và cách điều trị

Xuất tinh chậm ở nam giới và cách điều trị –
Hotline: 0914 51 6633 – 0948 104 372

Xuất tinh chậm ở nam giới và cách điều trị – Phòng khám Bs Tuấn Anh – Địa chỉ uy tín.

Xuất tinh chậm là một trong những triệu chứng của rối loạn xuất tinh. Điều này gây ra không ít rắc rối cho nam giới. Khiến họ luôn cảm thấy thất bại trong quá trình quan hệ.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN XUẤT TINH CHẬM Ở NAM GIỚI

Theo các bác sĩ Phòng khám Bs Tuấn Anh cho biết. Xuất tinh chậm là tình trạng xuất tinh kéo dài trên 30 phút và cần rất nhiều các biện pháp thúc sự kích thích thì mới đạt được. Có rất nhiều yếu tố có thể dẫn đến xuất tinh muộn. Bên cạnh các yếu tố đơn giản như tâm lí thì cũng có rất nhiều trường hợp là do bệnh lí

– Tinh thần quá căng thẳng, lo lắng và stress. Cơ thể mệt mỏi kéo dài khiến bạn không còn cảm hứng muốn quan hệ…Mâu thuẫn với bạn tình hay lo lắng có thai. Tất cả đều có thể dẫn tới trường hợp xuất tinh chậm.

– Do các tuyến tiền liệt bị nhiễm trùng hoặc do bệnh viêm đường tiết niệu mà ra.

– Một số dị tật ở cơ quan sinh sản do bẩm sinh

– Do các chấn thương liên quan đến cột sống

– Nam giới trải qua các cuộc phẫu thuật hỗ trợ điều trị tim, tuyến tiền liệt.

– Mắc một số bệnh lý như tiểu đường, các tổn thương về thần kinh tủy sống.

– Xuất tinh chậm cũng có thể do lạm dụng việc thủ dâm. Bởi khi thủ dâm liên tục sẽ khiến cơ thể quen với sự chà sát của thủ dâm. Khi đó, nam giới khó lên đỉnh và chất lượng quan hệ cũng giảm sút dẫn đến xuất tinh chậm.

Xuất tinh chậm ở nam giới và cách điều trị

Xuất tinh chậm ở nam giới và cách điều trị

Theo bác sĩ Phòng khám Bs Tuấn Anh, nam giới bị xuất tinh chậm nên đi khám sớm để làm xét nghiệm chuẩn đoán bệnh. Đối với tình trạng này bác sĩ cần kiểm tra bất thường ở dương vật và tinh hoàn. Sau đó xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

Sau khi kiểm tra tình trạng. Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị:

Dùng thuốc: Đối với nam giới bị xuất tinh chậm do viêm nhiễm đường tiết niệu (viêm bàng quang, viêm niệu đạo,…). Thuốc kháng sinh đặc hiệu nhằm tiêu diệt mầm bệnh và khôi phục tình trạng sức khỏe cho nam giới.

– Tư vấn tâm lý: Đối với các bệnh nhân bị xuất tinh muộn do có vấn đề tâm lý sẽ được tư vấn điều trị. Bác sĩ sẽ hỏi thăm cụ thể tình trạng và thảo luận với bệnh nhân. Cho bệnh nhân lời khuyên hữu ích nhất.

– Sử dụng công nghệ: Đối với xuất tinh chậm do viêm tuyến tiền liệt. Công nghệ này dựa trên ứng dụng bức xạ vi sóng cao làm tăng cường lưu thông máu. Thúc đẩy trao đổi chất, đào thải vi khuẩn. Giúp bệnh nhân mau hồi phục sức khỏe. Đồng thời giúp quá trình xuất tinh diễn ra thuận lợi hơn.

Đây là những cách chữa xuất tinh chậm được áp dụng ở Phòng khám Bs Tuấn Anh. Những phương pháp chữa bệnh hiện đại này giúp bệnh nhân mau hồi phục. Đồng thời hạn chế được tối đa nguy cơ bệnh tái phát.

Xuất tinh chậm ở nam giới và cách điều trị

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – Xuất tinh chậm ở nam giới và cách điều trị

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
0913143234
chat-active-icon