Điều trị vô sinh tại Vinh, Nghệ An

Vô sinh – hiếm muộn đang ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cuộc sống của các cặp vợ chồng. Căn bệnh này hiện nay đang có xu hướng ngày một gia tăng. Đã có rất nhiều phương pháp được sử dụng để điều trị vô sinh hiếm muộn, vậy đâu là phương pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn tốt nhất.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh – hiếm muộn do cả vợ lẫn chồng. Người chồng có thể bị bất thường về số lượng và chất lượng tinh trùng, do thiếu hụt nội tiết, do xuất tinh sớm hoặc ngược dòng, nghiện thuốc lá, rượu bia… Trong khi đó phụ nữ nắm chức năng sinh sản thường sẽ gặp phải những yếu tố bất lợi như bị tổn thương ở vòi trứng, nhiễm trùng vùng chậu, do chế độ dinh dưỡng chưa được hợp lý, do quá độ tuổi sinh đẻ (nhất là chị em sau tuổi 35), bị rối loạn rụng trứng, do lạc nội mạc tử cung hoặc các khối u buồng trứng…

Hiện nay, việc điều trị vô sinh tại Vinh, Nghệ An đã có thể dễ dàng hơn với sự hiện đại của phương pháp và trang thiết bị y học, có rất nhiều phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn, trong đó có 2 phương pháp đang được sử dụng để điều trị vô sinh hiếm muộn phổ biến nhất tại Việt Nam đó là: Thụ tinh nhân tạo (IUI) và Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Phòng khám Bs.Tuấn Anh là phòng khám chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và điều trị vô sinh tại Vinh, Nghệ An cho cả nam và nữ. Phòng khám được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu tốt và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ, đã thực hiện thành công hàng ngàn chu kỳ TTTON IVF với tỷ lệ thành công rất cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Điều trị vô sinh tại Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0914 516 633
chat-active-icon