Điều trị lậu tại Hà Tĩnh

Điều trị lậu tại Hà Tĩnh – LH : 0914 51 6633 – 0948 104 372

Điều trị lậu tại Hà Tĩnh – Phòng khám Bs Tuấn Anh – Địa chỉ tin cậy cho khách hàng

Bạn có biết lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm và rất phổ biến. Đặc biệt là ở nam giới. Thời gian ủ bệnh lâu, một số có thể không xuất hiện triệu chứng ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, bệnh thường có triệu chứng xuất hiện sau 2 – 9 tuần khi nhiễm bệnh.

Điều trị lậu tại Hà Tĩnh
Điều trị lậu tại Hà Tĩnh

Các dấu hiệu và triệu chứng đó là: cảm giác nóng rát ở đường tiểu. Hoặc dịch tiết ở dương vật có màu trắng, vàng hoặc xanh. Một vài người bị đau, sưng tinh hoàn… Tình trạng này không những gây ra những ảnh hưởng tới sinh hoạt mà còn có nguy cơ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới.

Đặc biệt, đa số nam giới khi mắc bệnh lậu đều có tâm lý e ngại, xấu hổ. Không dám đến cơ sở y tế điều trị mà tự tìm cách khắc phục. Khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn, gây nhiều xáo trộn trong cuộc sống.

Điều trị lậu tại Hà Tĩnh
Điều trị lậu tại Hà Tĩnh

Điều trị lậu tại Hà Tĩnh – Phòng khám Bs Tuấn Anh

Công nghệ phục hồi gene DHA là công nghệ mới được áp dụng tại phòng khám. Có nhiều ưu thế vượt trội:

  • Triệt để tiêu diệt mầm bệnh, tiêu viêm hiệu quả

   Dựa vào đặc trưng của biến thể mầm bệnh, để phá vỡ cấu trúc tế bào bệnh. Kích hoạt hệ thống miễn dịch sản sinh ra kháng thể. Kích hoạt toàn diện gene kháng. Thúc đẩy tiêu viêm tán viêm ở ổ bệnh. Nhằm đạt được hiệu quả điều trị nhanh chóng.

  • Phá hoại cấu trúc liên kết tế bào của mầm bệnh, tiêu diệt và loại bỏ mầm bệnh

   Năng lượng sản sinh trong liệu pháp này có thể thẩm thấu vào tận tổ chức. Chỉ tiêu diệt vi khuẩn, không làm tổn hại tới các tổ chức tế bào khỏe mạnh. Với những viêm nhiễm ẩn tàng ở những vị trí sâu cũng có thể tiêu diệt triệt để.

  • Định tính, định lượng, định vị chính xác mầm bệnh, khôi phục toàn diện

   Với hệ thống kiểm tra DNA vi sinh vật. Máy kiểm tra sinh hóa tự động, máy miễn dịch tự động… có thể xác định chính xác và toàn diện các loại lậu cầu khuẩn. Mức độ xâm hại, độ nhạy cảm thuốc… Đưa ra liệu trình phù hợp và hiệu quả nhất.

  • An toàn, không gây tổn thương, không viêm nhiễm, không tác dụng phụ

   Toàn quá trình được kiểm soát bằng hệ thống máy tính tinh vi. Lợi dụng hiệu ứng nhiệt lượng và hiệu ứng phi nhiệt lượng bên ngoài cơ thể để tiến hành điều trị các tổ chức tế bào bệnh. Không tổn hại tới tế bào khỏe mạnh. Không tác dụng phụ, không đau, hiệu quả cao.

Điều trị lậu tại Hà Tĩnh
Điều trị lậu tại Hà Tĩnh

Điều trị lậu tại Hà Tĩnh ở phòng khám Bs Tuấn Anh. Bạn có thể yên tâm vì trước khi đi vào điều trị. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn mức chi phí rõ ràng, cụ thể nhất. Mọi chi phí cho các hạng mục liên quan đến chữa trị lậu được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế tại phòng khám.

Bên cạnh đó phòng khám còn được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Cùng đội ngũ y bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh lậu nói riêng cũng như các bệnh xã hội nói chung. Đạt hiệu quả tốt. Đặc biệt là phòng khám đang điều trị bệnh lậu hiệu quả tốt, tránh tái phát bằng kỹ thuật phục hồi gene DHA. Qua đó giúp người bệnh sớm thoát khỏi những phiền toái do bệnh gây ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – Điều trị lậu tại Hà Tĩnh

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

0913143234
chat-active-icon