Điều trị sùi mào gà tại Hà Tĩnh

Điều trị sùi mào gà tại Hà Tĩnh – LH: 0914 51 6633 – 0948 104 372

Điều trị sùi mào gà tại Hà Tĩnh – Uy tín – An toàn – Độ tin cậy cao

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội, có tính chất cực kỳ nguy hiểm. Có thể gây tử vong nếu người bệnh không điều trị kịp thời. Tuy nhiên, bạn chớ vì điều này mà nóng vội chữa trị ở những nơi kém chất lượng. Hãy dừng ngay ý định tự điều trị bệnh tại nhà vì nếu chưa nắm được tình trạng bệnh ra sao thì sẽ không thể điều trị đúng bệnh, hiệu quả được.

Khi mắc bệnh sùi mào gà. Người bệnh có xu hướng điều trị tại các phòng khám tư nhân nhiều hơn là bệnh viện công. Bởi bệnh viện công thường rất đông đúc. Người bệnh cần chờ ngày này qua ngày khác mà virus HPV thì phát triển theo từng ngày. Vì vậy, điều trị các bệnh xã hội thì các cơ sở tư nhân mạnh hơn bởi đội ngũ bác sỹ quan tâm cũng như bám sát được tình hình của người  bệnh tốt hơn.

Điều trị sùi mào gà tại Hà Tĩnh
Điều trị sùi mào gà tại Hà Tĩnh

Điều trị sùi mào gà tại Hà Tĩnh :

 • Cách chữa sùi mào gà bằng thuốc :

  Có thể điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc dạng gel bôi. Hoặc thuốc dạng nước để chấm vào các nốt sùi. Kết hợp với việc dùng thuốc kháng sinh. Mặc dù vậy hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị bệnh này.

 • Đốt điện sùi mào gà :

  Phương pháp này khá triệt để trị bệnh nhưng ngược lại tốn nhiều thời gian. Dễ gây tổn thương do dòng điện cao tần.

 • Điều trị bằng laser :

  Nếu như các nốt sùi to, mọc lẻ tẻ nên dùng phương pháp này.

 • Điều trị bằng ALT – PDT :

  Đây được cho là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay có thể tiêu diệt được vi rút gây bệnh. Không những thế các triệu chứng của bệnh còn biến mất chỉ sau 3 ngày điều trị. Ít gây đau đớn cho bệnh nhân.

 

Điều trị sùi mào gà tại Hà Tĩnh
Điều trị sùi mào gà tại Hà Tĩnh

Điều trị sùi mào gà tại Hà Tĩnh hiện nay, những phương pháp kể trên đều được áp dụng tại Phòng khám Bs Tuấn Anh. Các bác sĩ sẽ dựa trên những kết quả xét nghiệm để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Bệnh nhân trong thời gian điều trị cần tuân thủ tuyệt đối phác đồ của bác sĩ đề ra mới có thể điều trị dứt điểm bệnh trong thời gian ngắn nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết điều trị sùi mào gà ở đâu thì Phòng khám Bs Tuấn Anh sẽ là một gợi ý tốt cho bạn. Phòng khám không chỉ có đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hệ thống trang thiết bị hiện đại mà còn có phương pháp điều trị sùi mào gà bằng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ. Có tác dụng xác định đúng vị trí sùi mào gà. Đẩy lùi triệu chứng nhanh chóng. Giảm bớt đau đớn. Hạn chế tái phát và ngăn ngừa bệnh tiến triển gây ung thư.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – Điều trị sùi mào gà tại Hà Tĩnh

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

 

0914 516 633
chat-active-icon