Điều trị sùi mào gà tại Vinh – Nghệ An

Điều trị sùi mào gà tại Vinh – Nghệ An – LH: 0914 51 6633 – 0948 104 372

Điều trị sùi mào gà tại Vinh – Nghệ An √ Chất lượng, uy tín

Ngay khi thấy dấu hiệu của sùi mào gà người bệnh nên tiến hành thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Việc lựa chọn địa chỉ điều trị cũng rất quan trọng. Vậy, điều trị bệnh sùi mào gà tại Vinh – Nghệ An ở đâu uy tín và hiệu quả là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm.

"<yoastmark

Triệu chứng của bệnh không điển hình. Thường khó phát hiện vì thời gian ủ bệnh khá lâu (2-9 tháng). Biểu hiện bệnh là các u nhú màu hồng tươi, mềm, có chân hoặc có cuống. Không đau và dễ chảy máu liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Có thể thấy tổn thương dạng phẳng rất khó phát hiện.

Ở nữ, sùi mào gà hay thấy ở âm vật, môi nhỏ, quanh lỗ niệu đạo, tầng sinh môn. Cũng có thể gặp sùi mào gà ở cổ tử cung, hậu môn.

Ở nam giới, sùi mào gà thường gặp ở rãnh quy đầu, bao da và thân dương vật, có khi thấy ở miệng sáo. Phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

Điều trị sùi mào gà tại Vinh – Nghệ An

Các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống như: điều trị vật lý (đông lạnh, tia laze cacbon, đốt điện), thuốc dùng cục bộ… Không thể giúp bệnh nhân chữa khỏi hoàn toàn bệnh. Vì vậy, phòng khám chúng tôi đã đưa vào sử dụng phương pháp ALA-PDT. Là phương pháp tiên tiến hàng đầu hiện nay để chữa trị sùi mào gà cho người bệnh.

Bệnh sùi mào gà với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa tận gốc. Phòng khám Bs Tuấn Anh đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA-PDT. Đã chữa trị thành công cho bệnh nhân. Đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp. Đem lại hi vọng mới cho người bệnh sùi mào gà.

ALA-PDT là kỹ thuật điều trị mới nhất hiện nay. Đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới. Đây là phương pháp điều trị bệnh với cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy. Đã được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể. Như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa…

Ưu điểm:

– Điều trị sùi mào gà triệt để hơn so với phương pháp truyền thống.

– Điều trị sùi mào gà nhanh chóng.

– Hầu như không tái phát sau điều trị.

Phòng bệnh sùi mào gà

Phòng bệnh bằng cách: giữ vệ sinh cá nhân tốt, trước và sau khi quan hệ tình dục nên vệ sinh vùng kín. Khi quan hệ tình dục nên dùng bao cao su và chỉ quan hệ chung thủy. Một vợ một chồng sẽ là biện pháp tốt nhất tránh được sự lây truyền các bệnh qua đường tình dục.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ TẠI VINH – NGHỆ AN

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

 

0913143234
chat-active-icon