Điều trị vô sinh nam tại Vinh

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Điều trị vô sinh nam tại Vinh uy tín, hiệu quả

Theo nhiều nghiên cứu, vô sinh nam không hẳn là do những nhân tố bên trong cơ thể: tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, tắc ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn, dị tật ở tinh hoàn, dương vật, viêm tuyến tiền liệt…mà còn do những nhân tố bên ngoài như công việc phải tiếp xúc nhiều với các hóa chất độc hại, dùng quá nhiều bia rượu, chất kích thích, tuổi tác cao, tâm lý căng thẳng…

Căn cứ vào từng vấn đề cụ thể của nam giới mà điều trị vô sinh nam có thể được điều trị bằng các phương pháp khác nhau: nội khoa, phẫu thuật hay các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

CHỮA VÔ SINH BẰNG NỘI KHOA

Vô sinh có thể điều trị bằng cách dùng thuốc, đây là cách điều trị đơn giản với chi phí rất tiết kiệm. Thuốc thường dùng là những thuốc có công dụng chống ô xy hóa chứa các thành phần vitamin E, C, clomiphene. Thậm chí là dùng đến kháng sinh nếu như tinh trùng có dấu hiệu bị viêm nhiễm. Những trường hợp khác còn phải tiêm các chất kích thích để tinh trùng có thể được tiết ra như bình thường…

PHẪU THUẬT CHỮA VÔ SINH

Sau thăm khám, nếu chẩn đoán vô sinh do những vấn đề về bệnh lý ở ống dẫn tinh, tinh hoàn, mào tinh… thì các phương pháp điều trị trực tiếp tới những bộ phận này đều giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới. Tiểu phẫu trong các trường hợp như tắc ống dẫn tinh, tắc mào tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh, hẹp ống dẫn tinh…

CHỮA VÔ SINH BẰNG CÁC PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ SINH SẢN

– Thụ tinh nhân tạo (IUI): phương pháp thực hiện với tinh trùng yếu, bác sĩ sẽ bơm trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung.

– Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF): Phương pháp được thực hiện khi tinh dịch đồ kém, tắc ống dẫn tinh. Tinh trùng và trứng sẽ được làm thụ tinh bên trong ống nghiệm rồi đưa vào buồng tử cung.

– Bơm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI): tinh trùng được “tóm” lấy và chích thẳng vào trứng, phương pháp này giúp tăng tỉ lệ thành công của thụ tinh trong ống nghiệm.

Điều trị vô sinh nam tại Vinh hiện là một trong những vấn đề khá nan giải. Bệnh có khỏi hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, tâm lý, thời gian và phương pháp điều trị. Chính bởi vậy mà không phải cứ điều trị là bệnh khỏi hoàn toàn, điều trị không phải chỉ trong một sớm một chiều mà cần phải kiên trì.

Thực tế thì đây là bệnh có thể chữa được nhưng kết quả và thời gian điều trị cụ thể ở từng bệnh nhân thì chưa thể xác định được. Điều trị vô sinh nam tại Vinh cần có sự cố gắng, nỗ lực và quan trọng là luôn có niềm tin, tâm lý thoải mái thì liệu trình điều trị mới có thể thành công được. Không nên nản chí khi bạn phải thường xuyên lui tới bệnh viện, sự sốt sắng, lo âu, stress có thể ảnh hưởng xấu tới quá trình điều trị.

Dù là thực hiện chữa vô sinh bằng phương pháp nào các anh cũng nên tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, không được bỏ dở liệu trình. Cùng với đó các anh nên có những thay đổi trong lối sống như chú ý vệ sinh cậu bé sạch sẽ; cân bằng chế độ ăn uống, dinh dưỡng; uống nhiều nước mỗi ngày; thư giãn, tránh những căng thẳng, mỏi mệt trong tâm lý…

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia khám nam khoa về vấn đề điều trị vô sinh nam tại Vinh, nếu bạn có những biểu hiện bệnh vô sinh nam, tốt nhất bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Bạn có thể đến:

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Điều trị vô sinh nam tại Vinh uy tín, chất lượng cao
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0913143234
chat-active-icon