Điều trị vô sinh tại Vinh

Điều trị vô sinh tại Vinh – Phòng khám Bs. Tuấn Anh

Điều trị vô sinh tại Vinh là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm với nữ giới. Căn bệnh này khiến chị em mất đi khả năng sinh sản và thiên chức làm mẹ của mình. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó, nguyên do cơ bản nhất thường xảy ra ở buồng trứng, tử cung và ống dẫn trứng. Nếu nguyên nhân được phát hiện và điều trị sớm thì có thể ngăn chặn được căn bệnh vô sinh với chị em.

Điều trị vô sinh tại Vinh
Điều trị vô sinh tại Vinh

Nguyên nhân gây vô sinh nữ là gì?

Vô sinh ở nữ giới có thể là do di truyền hoặc cũng có thể là do biến chứng của một số bệnh gây ra. Và thường thì mỗi chị em lại có những nguyên nhân khác nhau nhưng phần lớn vẫn chủ yếu là do bắt nguồn từ một số nguyên nhân sau:

– Do chị em bị mắc các bệnh về buồng trứng và vòi trứng như viêm buồng trứng, suy buồng trứng và tắc ống dẫn trứng.

– Bị các bệnh về tử cung như: viêm tử cung, dính buồng tử cung và dị hình tử cung….. Những trở ngại này khiến cho tinh trùng không thể gặp trứng thụ tinh được hoặc nếu có thụ tinh thì lại không làm tổ được ở tử cung do thiếu chỗ. Do u xơ tử cung hoặc do các bất thường của niêm mạc tử cung. Hoặc cũng có thể là do vùng cổ tử cung có vấn đề như bị nhiễm trùng, viêm trùng, các chất dịch nhầy ở cổ tử cung quá ít hoặc quá kém chất lượng… khiến cho tinh trùng không đi qua được, hoặc chúng có thể “giết chết’ tinh trùng khi vừa di chuyển vào trong.

– Bị các bệnh về nội tiết tố. Các nội tiết thường xuyên thay đổi hoặc rối loạn sẽ kéo theo làm cho buồng trứng hoạt động bất thường. Không phóng noãn, thậm chí rụng trứng không đều. Từ đó sẽ khiến cho các chị em rất khó thụ thai.

Điều trị vô sinh tại Vinh
Điều trị vô sinh tại Vinh

Điều trị vô sinh tại Vinh –  Phòng khám Bs Tuấn Anh:

– Hiện nay, có rất nhiều cách chữa vô sinh nữ như can thiệp bằng ngoại khoa. Chữa vô sinh bằng cách bơm tinh trùng vào buồng tử cung hay thụ tinh trong ống nghiệm…. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp điều trị vô sinh cần căn cứ vào những nguyên nhân gây bệnh.

– Để xác định được nguyên nhân gây bệnh. Bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng (toàn thân, nội khoa, phụ khoa). Làm các xét nghiệm cần thiết như chụp tử cung và vòi trứng. Đồng thời thực hiện xét nghiệm nội tiết tố làm vào đầu chu kỳ kinh nguyệt. Từ đó đánh giá dự trữ buồng trứng. Sau khi có kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

– Nếu bạn bị vô sinh do mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị viêm ổn định bằng các phương pháp uống thuốc, đặt thuốc, đốt điện hoặc điều trị phẫu thuật.

Trong trường hợp bạn đã điều trị bằng những biện pháp trên mà không thấy hiệu quả thì sẽ phải thực hiện biện pháp hỗ trợ sinh sản là bơm tinh trùng vào trong buồng tử cung và thụ tinh trong ống nghiệm.

– Bơm tinh trùng vào trong buồng tử cung: Sử dụng một ống thông y tế chuyên dụng để bơm trực tiếp tinh trùng đã qua lọc rửa vào buồng tử cung người phụ nữ để làm tổ.

– Thụ tinh trong ống nghiệm: Trứng và tinh trùng sẽ thụ tinh trong ống nghiệm ở bên ngoài. Sau khi đã thụ tinh phôi thai sẽ được cấy vào buồng tử cung. Nếu có thể bám được vào tử cung để làm tổ thì phương pháp này sẽ thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Điều trị vô sinh tại Vinh
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0914 516 633
chat-active-icon