Điều trị yếu sinh lý tại Hà Tĩnh

Điều trị yếu sinh lý tại Hà Tĩnh – LH: 0914 51 6633 – 0948 104 372

Điều trị yếu sinh lý tại Hà Tĩnh – Phòng khám Bs Tuấn Anh – Uy tín, chất lượng – Hiệu quả cao

Phòng Khám Bs Tuấn Anh là địa chỉ tin cậy mà nhiều nam giới mắc bệnh nam khoa có thể tìm đến. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, đã có rất nhiều bệnh nhân yếu sinh lý đã được chúng tôi chữa khỏi và đảm bảo dứt bệnh.

Điều trị yếu sinh lý tại Hà Tĩnh
Điều trị yếu sinh lý tại Hà Tĩnh

Yếu sinh lý hay còn được gọi là rối loạn chức năng cương dương. Nhiều người gọi vui với cái tên đó là “bất lực” trong lúc giao chiến. Bệnh hiện có tên khoa học đó là Erectile Dysfunction (ED). Bệnh yếu sinh lý dễ nhận biết bởi triệu chứng đó là khi quan hệ nam giới không có khả năng phát triển hoặc duy trì sự phát triển cương cứng của dương vật trong quá trình hoạt động tình dục.

Điều trị yếu sinh lý tại Hà Tĩnh
Điều trị yếu sinh lý tại Hà Tĩnh

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng yếu sinh lý ở nam giới :

  • Uống thuốc tây như thuốc trầm cảm, thuốc cảm cúm (liều lượng quá nhiều)
  • Nguyên nhân do tâm lý gây ra: nam giới chịu nhiều áp lực trong công việc. Đời sống hàng ngày, tâm lý, cảm xúc tiêu cực, căng thẳng tột độ, …
  • Do sau phẫu thuật.
  • Do lão hóa.
  • Do suy thận, các bệnh về tiểu đường, xơ cứng động mạch, …
  • Lối sống hàng ngày : hút thuốc lá, rượu bia nhiều, …
  • Do dương vật của nam giới có phần bao quy đầu hơi dài hoặc hẹp. Điều này gây ảnh hưởng trong quá trình cương cứng.

Phòng Khám Bs Tuấn Anh cho biết hiệu quả điều trị phụ thuộc vào phương pháp chữa của bác sỹ là điều tất yếu. Nhưng nó cũng bị ảnh hưởng bởi ý thức của người bệnh trong thời gian điều trị. Việc người bệnh đang chữa lại bỏ dở. Chuyển từ cơ sở y tế này sang cơ sở y tế khác. Hoặc dừng thuốc này để sử dụng thuốc khác. Không có sự chỉ dẫn của bác sỹ. Không những khiến bệnh nghiêm trọng hơn mà còn có thể gây nguy hại cho sức khỏe.

Điều trị yếu sinh lý tại Hà Tĩnh
Điều trị yếu sinh lý tại Hà Tĩnh

Điều trị yếu sinh lý tại Hà Tĩnh – Phòng Khám Bs Tuấn Anh. Không chỉ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tận tình từ bác sỹ. Mà còn được khám chữa bệnh bằng nhiều phương pháp đa dạng khác nhau. Tùy vào tình trạng bệnh sẽ có phương pháp điều trị phù hợp…Tất cả đều nhằm mục đích đem lại sự hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Để xứng đáng là một trong nhiều địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất ở Hà Tĩnh. Phòng Khám Bs Tuấn Anh còn có một đội ngũ y bác sỹ nam khoa dày dặn kinh nghiệm. Từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài và làm việc tại những cơ sở y tế uy tín. Đặc biệt, với sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến. Việc chẩn đoán bệnh trở nên nhanh và chính xác hơn. Điều này tạo bước đệm cho việc đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

Đến chữa yếu sinh lý tại Phòng Khám Bs Tuấn Anh. Nam giới hoàn toàn có thể chủ động về thời gian.  Lựa chọn bác sỹ theo nhu cầu. Không quá lo lắng về vấn đề tiền bạc khi mà mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều được niêm yết, công khai theo quy định của Sở Y tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – Điều trị yếu sinh lý tại Hà Tĩnh

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

0914 516 633
chat-active-icon