Giá Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Bao Nhiêu Tiền Tại Vinh Nghệ An?

Giá Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Bao Nhiêu Tiền Tại Vinh Nghệ An? Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân, thực tế chi phí xét nghiệm để chẩn đoán bạn có nhiễm virus gây bệnh không là không lớn. Bệnh nhân có thể đăng ký khám và xét nghiệm tại các cơ sở y tế, tuy nhiên nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được chẩn đoán nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Bệnh nhân sẽ được thăm khám bước đầu, kiểm tra các biểu hiện lâm sàng bên ngoài. Nếu nghi ngờ do sùi mào gà, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm, chi phí chỉ từ 600.000 đồng (xét nghiệm HPV tại MEDLATEC có giá 749.000 đồng) tùy theo loại xét nghiệm. 

Giá Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Bao Nhiêu Tiền Tại Vinh Nghệ An?

Sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV gây ra, bệnh lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn, một số ít bị lây bệnh từ mẹ sang con hoặc do dùng chung vật dụng cá nhân. Phát hiện và điều trị sớm không những giúp hạn chế biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra mà còn giảm thiểu chi phí xét nghiệm và điều trị. Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân, thực tế chi phí xét nghiệm để chẩn đoán bạn có nhiễm virus gây bệnh không là không lớn. Bệnh nhân có thể đăng ký khám và xét nghiệm tại các cơ sở y tế, tuy nhiên nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được chẩn đoán nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Bệnh nhân sẽ được thăm khám bước đầu, kiểm tra các biểu hiện lâm sàng bên ngoài. Nếu nghi ngờ do sùi mào gà, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm, chi phí chỉ từ 600.000 đồng (xét nghiệm HPV tại MEDLATEC có giá 749.000 đồng) tùy theo loại xét nghiệm. Bệnh nhân khi khám sẽ được tư vấn xét nghiệm chẩn đoán phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhu cầu, bao gồm:

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Chất Lượng

+ Xét nghiệm bằng mẫu vật: Với bệnh nhân có triệu chứng là các nốt mụn sùi mào gà, bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm này để đem đi xét nghiệm, giúp phân biệt sùi mào gà với các bệnh có triệu chứng tương tự. Xét nghiệm này chỉ thực hiện được với bệnh nhân có triệu chứng, chi phí cũng thường cao hơn xét nghiệm máu nhưng giúp xác định mức độ và giai đoạn bệnh.

+ Xét nghiệm nhanh bằng acid axetic: Trước đây, phương pháp này thường được chỉ định nhưng hiện tại không còn được sử dụng nữa bởi xét nghiệm nhanh bằng acid axetic có chi phí thấp nhưng độ chính xác không cao, bệnh nhân thường phải làm bổ sung xét nghiệm khác.  Khi bôi acid axetic lên bộ phận sinh dục bị bệnh, sau 2 – 5 phút chờ đợi sẽ có phản ứng. Nếu các nốt sùi chuyển sang màu hồng nhạt hoặc trắng thì khả năng cao do sùi mào gà, khi đó bệnh nhân cần xét nghiệm chẩn đoán chính xác trên mẫu máu hoặc mẫu vật phẩm.

+ Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu dịch: Nhiều trường hợp sùi mào gà chưa có biểu hiện là các nốt sùi ra bên ngoài, khi đó, xét nghiệm trên mẫu dịch niệu đạo của nam hoặc dịch âm đạo của nữ được lựa chọn. Vì sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus HPV, nên ngoài xét nghiệm HPV, bác sĩ có thể chỉ định bạn xn đồng thời các tác nhân lây truyền qua đường tình dục khác như: lậu cầu, chlamydia,…

Khi Nào Cần Xét Nghiệm Sùi Mào Gà?

Sùi mào gà thường gặp ở những người có đời sống tình dục thiếu lành mạnh, quan hệ với nhiều người và không sử dụng biện pháp an toàn. Do vậy, nếu thuộc đối tượng này và có các triệu chứng bất thường sau đây, bạn nên chủ động đi xét nghiệm sùi mào gà để điều trị kịp thời, hạn chế biến chứng:

  • Trên cơ thể, đặc biệt là bộ phận sinh dục xuất hiện các nốt sùi màu xám hoặc trắng hồng, hình dạng giống như mào gà có kích thước từ 1 – 2mm.

  • Các nốt sùi trên da có xu hướng mọc ngày càng nhiều, liên kết thành từng mảng lớn, khi sờ thấy gợn tay nhưng thường không gây đau hay ngứa.

  • Vị trí xuất hiện nốt sùi mào gà ở nam giới thường là bao quy đầu, rãnh quy đầu, bìu, lỗ niệu đạo,…

  • Vị trí xuất hiện nốt sùi mào gà ở nữ giới thường là môi lớn, môi bé, âm đạo, cổ tử cung,…

Bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị thì triệu chứng bệnh càng rõ ràng, ngoài các nốt sùi ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì virus còn gây hại cho cơ quan sinh sản, có nguy cơ gây vô sinh. Do vậy người bệnh nên chủ động đi xét nghiệm sớm ngay khi có dấu hiệu bất thường.

Sùi Mào Gà Có Thể Chữa Khỏi Không?

Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Ở TP Vinh Nghệ An Là Biết Được Những Gì? 2

Sùi mào gà nói riêng và các căn bệnh xã hội nói chung đều là những bệnh phức tạp, tốc độ lây lan nhanh chóng, khó điều trị dứt điểm, khả năng tái phát bệnh cao. Nguyên nhân một phần là do tâm lý e ngại của người bệnh dẫn đến chậm trễ trong chẩn đoán và điều trị. Sùi mào gà có chữa được không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giai đoạn bệnh, tình trạng sức khỏe của người bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở điều trị và sự phối hợp của người bệnh. Hầu hết các trường hợp điều trị tích cực và hiệu quả, bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể được kiểm soát, giảm triệu chứng và biến chứng. Do vậy, bệnh nhân không nên quá băn khoăn về chi phí xét nghiệm, điều trị sùi mào gà mà đi khám tại địa chỉ y tế kém uy tín hoặc giấu bệnh, tự mua thuốc uống. Điều này khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng và biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Địa Chỉ Phòng Khám Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Tại Vinh, Nghệ An Uy Tín & Bí Mật

Dịch vụ khám, xét nghiệm và điều trị bệnh sủi mào gà ở Vinh cho nam và nữ chúng tôi uy tín, với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín, giá phải chăng, cũng như bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi Có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại thăm khám và điều trị, đảm bảo vô khuẩn. Chi phí minh bạch, kể cả chi phí khám hay chi phí điều trị. Được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về quá trình thăm khám.

Cắt bao Quy Đầu Giá Bao Nhiêu? Nên Cắt Ở Đâu Tại Vinh Nghệ An?

Địa Chỉ Khám Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Tại Vinh Nghệ An Uy Tín

  • Phòng khám Bs.Tuấn AnhKhám nam khoa ở Vinh
  • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372
  • Facebook: www.facebook.com/namkhoa.sanphukhoa
  • Tư Vấn Miễn Phí Các Bệnh Nam Khoa, An Toàn & Bí Mật Tuyệt Đối

Sùi mào gà không chỉ khiến người bệnh mất thẩm mỹ mà còn để lại các biến chứng nguy hiểm như biến dạng dương vật, tắc nghẽn ống dẫn tinh, tắc niệu đạo, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nghiêm trọng hơn sùi mào gà có thể phát triển thành ung thư và đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

Tags: Chữa Sủi Mào Gà Cho Nam Ở Vinh, Chữa Sủi Mào Gà Cho Nữ Tại Vinh, Chữa Sùi Mào Gà Tại Vinh, Chữa Sủi Mào Gà Ở Vinh, Xét Nghiệm Sủi Mào Gà Tại Vinh, Cắt Bao Quy Đầu Nghệ An

0914 516 633
chat-active-icon