Điều trị giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Điều trị giảm ham muốn tình dục ở nam giới – Phòng khám Bs Tuấn Anh

Điều trị giảm ham muốn tình dục ở nam giới là hiện tượng người nam giới vào một khoảng thời gian nào đó ít có ham muốn hơn hoặc không còn ham muốn chuyện ái ân. Tình trạng suy giảm ham muốn tình dục vốn chủ yếu gặp ở những người cao tuổi. Tuy nhiên hiện nay hiện tượng suy giảm ham muốn tình dục cũng xảy ra ở không ít nam giới còn trẻ.

Điều trị giảm ham muốn tình dục ở nam giới
Điều trị giảm ham muốn tình dục ở nam giới

TÁC HẠI CỦA SUY GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC Ở NAM GIỚI

 – Tình trạng suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới nếu xảy ra do tình trạng tuổi tác, lão hóa thì không quá nghiêm trọng bởi đó là quy luật tất yếu. Tuy nhiên nếu như bạn đang còn trẻ mà đã có dấu hiệu suy giảm ham muốn tình dục thì sẽ dẫn đến nhiều tác hại có thể kể đến như:

 – Suy giảm ham muốn tình dục khiến nam giới không còn tha thiết chuyện ân ái. Ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc lứa đôi.

 – Bản thân nam giới cũng chịu những tác động không hề nhỏ. Họ thường tự ti, mặc cảm với bạn tình, thiếu tự tin trong cuộc sống.

 – Những người chưa có con cái thì tình trạng suy giảm ham muốn tình dục có thể khiến việc cố gắng mang thai trở nên khó khăn hơn. Hoặc thậm chí có thể gây vô sinh.

Điều trị giảm ham muốn tình dục ở nam giới
Điều trị giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Điều trị giảm ham muốn tình dục ở nam giới, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

 – Cải thiện tâm lý: Đây là yếu tố quan trọng trong điều trị giảm ham muốn tình dục do các bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương… Nam giới cần tạo cho mình tâm lý thoải mái, vui vẻ, tự tin. Sắp xếp công việc, nghỉ ngơi hợp lý.

– Cải thiện chế độ ăn uống: Nam giới nên bổ sung các loại thực phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe sinh lý nam như hàu, dâu tây, chuối, các loại đậu, cần tây, hạt bí ngô…

 – Điều trị bằng thuốc: Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc sử dụng những loại thuốc điều trị những bệnh lý gây ra chứng giảm ham muốn tình dục, hoặc những loại thuốc có tác dụng bổ sung nội tiết tố nam…

 – Điều trị ngoại khoa: Nếu giảm ham muốn ở nam giới do những bệnh lý về tuyến tiền liệt, tinh hoàn nhưng tình trạng đã nghiêm trọng, không thể điều trị bằng thuốc, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hoặc nội soi để khắc phục.

 – Tạo không gian lãng mạn khi yêu: Phương pháp này giúp thay đổi cảm xúc. Tạo sự tươi mới trong quan hệ nên làm tăng ham muốn ở cả 2 phía. Dễ đạt được sự thăng hoa hơn. Bạn có thể trò chuyện vui vẻ, có những cử chỉ thân mật, mặc đồ gợi cảm…Sẽ giúp làm tăng ham muốn tình dục rất hiệu quả.

 – Tăng cường luyện tập thể dục thể thao: các bài tập nhẹ nhàng giúp tăng cường sức khỏe. Cải thiện tâm lý, lưu thông khí huyết, khỏe mạnh gân cốt giúp tăng ham muốn tình dục.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Điều trị giảm ham muốn tình dục ở nam giới
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

 

0914 516 633
chat-active-icon