Hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách điều trị hiệu quả

Hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài giúp tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triễn tạo nên viêm bao quy đầu để lâu dài sẽ gây viêm niệu đạo, xuất tinh sớm… ảnh hưởng đến sức khỏe “cậu nhỏ” cũng như đời sống tình dục.

HẸP BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Các chuyên gia nam khoa tại phòng khám nam khoa và hiếm muộn Bs.Tuấn Anh cho biết bao quy đầu chính là lớp da mỏng bao phủ bên ngoài quy đầu dương vật của nam giới ngay từ khi mới sinh ra.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật khi đến tuổi dậy thì khiến cho việc vệ sinh dương vật khó khăn, không phát triển bình thường như những nam giới khác

Có thể dễ dàng nhận biết hẹp bao quy đầu bằng cách quan sát bằng mắt, nếu bao quy đầu chỉ để lộ một phần nhỏ hoặc trùm kín cả quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng.

Ngoài ra hẹp bao quy đầu còn có những triệu chứng như tia nước tiểu cong, chia ra nhiều tia, dương vật phát triển không bình thường nhỏ hơn so với lứa tuổi và rất nhạy cảm.

CÁCH ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU ?

Hiện nay phòng khám nam khoa Âu Á áp dụng nhiều cách điều trị hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu hiệu quả thông thường các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chữa trị tại nhà bằng cách tự lột bao quy đầu đối với các trường hợp không thể tự lột bao quy đầu sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, giúp phát triển bao quy đầu bình thường như những nam giới đã tiểu phẫu.

Cắt bao quy đầu tại đâu ở Vinh?

 Cắt hẹp bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản chỉ cần gây tê và thực hiện mổ trong vòng 10 – 20 phút là xong. Do đó bạn có thể đến Phòng Khám nam khoa và hiếm muộn để cắt.

 Để khám và điều trị bệnh hẹp bao quy đầu thì bạn có thể click vào khung chat trực tiếp trên website để được đặt lịch hẹn phẫu thuật nhanh chóng và thủ tục không quá rườm rà.

 Phòng khám nam khoa và hiếm muộn Bs.Tuấn Anh là cơ sở ý tế đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ có tuổi nghề cao cùng với kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc cùng không đau, vết cắt nhỏ ít chảy máu và nhanh lành chỉ sau 1 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường.

 Và một ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này là không cần cắt chỉ. Về chi phí cắt hẹp bao quy đầu còn tùy thuộc vào mức độ của từng người để xác định chi phí.

Bạn thắc mắc về  điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi , tư vấn miễn phí, thông tin bảo mật hoàn toàn.

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng cao
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0913143234
chat-active-icon