Khám bệnh xã hội ở đâu tốt?

Khám bệnh xã hội ở đâu tại Vinh? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám có thể thực hiện khám chữa bệnh xã hội, tuy nhiên để tìm một đơn vị y tế nào mới thực sự có uy tín và chất lượng thì đó lại là một vấn đề nan giải. Bài viết sau đây các bác sĩ Phòng khám BS. Tuấn Anh sẽ giúp mọi người trả lời được câu hỏi “khám bệnh xã hội ở đâu?” và tìm được cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, uy tín và hiệu quả nếu chẳng may mắc bệnh.

Bệnh xã hội là một thuật ngữ dùng để chỉ các bệnh có tốc độ lây lan nhanh, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh mà còn tác động đến sự phát triển kinh tế – xã hội của toàn xã hội.

Hiện nay, trên thế giới đã phát hiện khoảng 20 bệnh xã hội, trong đó các bệnh như giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, HIV… là những bệnh thường gặp hơn cả. Một số bệnh đến nay vẫn chưa tìm ra được phương pháp điều trị đặc hiệu, các phương pháp điều trị hiện nay chỉ có tác dụng kiểm soát sự phát triển của mầm bệnh, làm giảm những tổn thương và tránh bệnh tái phát chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn được.

Hiện nay, trên địa bàn TP. Vinh Phòng khám BS. Tuấn Anh là một trong những địa chỉ y tế khám bệnh xã hội  có uy tín và chất lượng. Với tiêu chí đặt chất lượng, tính an toàn và hiệu quả khám chữa bệnh lên hàng đầu, phòng khám tự hào là một đơn vị y tế khám bệnh xã hội uy tín, được nhiều bệnh nhân tín nhiệm với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh.

– Phương pháp điều trị hiệu quả như: phương pháp ALA – PDT (điều trị sùi mào gà), phương pháp DHA (điều trị bệnh lậu) phương pháp điều trị cân bằng miễn dịch (bệnh giang mai)…

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên luôn tận tình chăm sóc giúp đỡ bệnh nhân.

– Môi trường y tế khang trang, đảm bảo điều kiện vô trùng

– Mức chi phí hợp lý, công khai, minh bạch được nhiều bệnh nhân tín nhiệm

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Địa chỉ khám bệnh xã hội tại Vinh
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0913143234
chat-active-icon