Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Tại Nghĩa Đàn‎‎ Nghệ An Uy Tín Chất Lượng

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Tại Nghĩa Đàn‎‎ Nghệ An Uy Tín Chất Lượng: Xuất tinh sớm là căn bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như tâm lý của người bệnh. Tần suất xuất tinh sớm ở nam giới nói chung khoảng 20 – 30%. Đây là một bệnh lý khó nói, nhưng xuất tinh sớm lại là một tình trạng phổ biến thường gặp ở nam giới và bệnh có thể điều trị được.

Xuất Tinh Sớm Là Gì?

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Chất Lượng

Xuất tinh sớm là tình trạng không thể kìm hãm được xuất tinh đủ để quan hệ tình dục, biểu hiện bằng các tình huống như:

 • Xuất tinh rất sớm trước khi hoặc ngay sau khi đưa dương vật vào âm đạo (khoảng 15 giây).
 • Xuất tinh sớm trước khi dương vật đủ cương cứng.

Theo nghiên cứu của Lindau ST và cộng sự tại Mỹ năm 2007, tần suất xuất tinh sớm ở nam giới khoảng 27%. Khảo sát tại Châu Á – Thái Bình Dương từ 03/2009 – 04/2009 thấy rằng tần suất xuất tinh sớm khoảng 20%. Tần suất xuất tinh sớm ở nam giới sớm khoảng 20%. Tỉ lệ cao nhất ở nam giới từ 18 – 59 tuổi là 31%. Xuất tinh sớm được phân ra 2 loại là nguyên phát và thứ phát:

 • Nguyên phát: Xuất tinh sớm ngay từ lần quan hệ tình dục đầu tiên và tiếp tục diễn ra ở các lần quan hệ tiếp theo.
 • Thứ phát: Xuất tinh sớm thứ phát xuất hiện từ từ hoặc đột ngột trên nam giới đang có tình trạng xuất tinh bình thường. Thời gian xuất tinh thường không quá ngắn như xuất tinh sớm nguyên phát.

Các Dấu Hiệu Và Triệu Chứng Xuất Tinh Sớm

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Chất Lượng

Triệu chứng xuất tinh sớm là không có khả năng trì hoãn xuất tinh trong hơn một phút sau khi xâm nhập. Tuy nhiên, tình trạng này cũng có thể xảy ra ở bất kỳ tình huống tình dục nào, ngay cả khi thủ dâm. Xuất tinh sớm có thể gây stress cho nam giới và bạn đời của họ. Nếu người đàn ông thường xuyên xuất tinh quá sớm, đời sống tình dục sẽ không thỏa mãn và ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Có thể có các triệu chứng và dấu hiệu khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu xuất tinh sớm, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ. Bạn nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ nếu tình trạng này xuất hiện ở hầu hết các lần quan hệ tình dục. Đa số đấng mày râu thường ngại nói về sức khỏe tình dục của mình, nhưng bạn đừng để điều đó ngăn bạn liên hệ với bác sĩ. Đây là một tình trạng phổ biến và có thể điều trị.

Nguyên Nhân Xuất Tinh Sớm

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Chất Lượng

Xuất tinh sớm xuất phát từ nhiều nguyên nhân, có thể do thể chất, bệnh lý hoặc do tâm lý thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, thói quen sinh hoạt, ăn uống và vận động không hợp lý cũng tác động đến khả năng xuất tinh của nam giới. Đối tượng thường gặp nhất là những người trẻ, thiếu kinh nghiệm giường chiếu, và xảy đến cả với những người kinh nghiệm nhưng bị rối loạn cương, hoặc bị căng thẳng quá mức. Có thể kế đến một số “thủ phạm” gây ra tình trạng yếu sinh lý sau (2):

 • Rối loạn cương: Nam giới có tình trạng rối loạn cương thường có tâm lý phải giao hợp vội vàng để có thể xuất tinh trước khi dương vật xìu dẫn đến xuất tinh sớm. Thời gian xuất tinh xảy ra ngắn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người đàn ông, từ đó ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật, hình thành vòng xoắn bệnh lý giữa rối loạn cương và xuất tinh sớm.
 • Do tâm lý: Khi người đàn ông không có khả năng kiểm soát xuất tinh dẫn đến thời gian xuất tinh ngắn, sẽ ảnh hưởng đến thỏa mãn tình dục của cả nam giới và đối tác của họ. Tâm lý lo lắng, tự ti về thời gian xuất tinh ngắn với mối quan hệ trước đó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ mới. Nam giới sẽ gặp vấn đề về tâm lý, vấn đề với đối tác, khi đó độ cương của nam giới sẽ bị ảnh hưởng, và sẽ hình thành vòng xoắn bệnh lý do tâm lý.
 • Các yếu tố nguy cơ khác: do di truyền, rối loạn nội tiết, viêm tuyến tiền liệt mạn tính, stress, hoàn cảnh giao hợp…

Cách Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Ở Nghĩa Đàn‎‎ Nghệ An Hiện Nay

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Chất Lượng

Liệu pháp tâm lý và hành vi

Đây là cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc, và tuân theo nguyên tắc là cải thiện thời gian xuất tinh, kiểm soát được hành vi xuất tinh nhằm thoải mái hơn trong đời sống tình dục, bao gồm những biện pháp sau:

 • Học cách điều chỉnh hành vi: Bệnh nhân cần nhận ra những dấu hiệu trước khi xuất tinh sớm, sau đó hít thở sâu, chậm, điều khiển ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần biện pháp này để nó trở thành một phản xạ có điều kiện, tập trong thời gian khoảng 4- 5 tuần;
 • Phương pháp “dừng- bắt đầu” hay còn gọi là giao hợp ngắt quãng: Bác sĩ kích thích dương vật của người nam giới cho đến lúc cảm thấy thật sự thúc đẩy xuất tinh, lúc này người nam giới sẽ nhờ sự giúp đỡ của bạn tình dừng lại ngay tại thời điểm đó, đợi cảm giác muốn xuất tinh của người đàn ông đi qua thì bắt đầu trở lại. Lặp lại 3 lần khi thực hiện phương pháp này đến lúc xuất tinh;
 • Phương pháp bấm bao quy đầu: Nhờ sự hỗ trợ của người bạn tình bấm vào bao quy đầu của người nam giới ngay trước lúc xuất tính và giữ cho đến khi mất đi cảm giác muốn xuất tinh. Phương pháp này cũng được thực hiện 3 lần cho đến khi xuất tinh thật sự.

Sử dụng thuốc

Việc sử dụng thuốc nên được kết hợp với liệu pháp tâm lý hành vi để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, những loại thuốc được sử dụng bao gồm:

 • Thuốc tê bao quy đầu tại chỗ: Thuốc có tác dụng tạm thời, với tác dụng phụ là làm nóng và rát bao quy đầu, có thể ảnh hưởng thuốc tê đến người bạn tình trong lúc quan hệ;
 • Thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin: Làm kéo dài thời gian xuất tinh trong âm đạo lên 2 – 10 lần. Thuốc được sử dụng trong khoảng thời gian vài tháng.
 • Thuốc điều trị rối loạn cương dương khi có tình trạng này đi kèm.

Tuy nhiên, lạm dụng thuốc có thể dẫn đến chóng mặt, buồn nôn, đổ mồ hôi, hội chứng “sinh dục không yên”, khô môi, mờ mắt, táo bón, giảm chất lượng tinh trùng… nên cần tuân theo chỉ định của bác sĩ điều trị khi sử dụng những loại thuốc này.

Phẫu thuật

Phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm cuối cùng được đưa ra khi cả 2 biện pháp trên thực hiện không thành công đó là phẫu thuật. Tuy nhiên, cho đến nay việc cắt thần kinh lưng dương vật vẫn có những hạn chế nhất định như suy giảm hưng phấn tình dục, mất khoái cảm… nên vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu và chưa được khuyến cáo. Chú ý rằng không tiến hành cắt bao quy đầu vì nó không thể kiểm soát xuất tinh sớm được.

Xuất tinh sớm không gây nguy hiểm nhưng cũng có những trường hợp nó làm giảm khả năng sinh sản hoặc thậm chí vô sinh ở nam giới. Vì vậy, chúng ta cần biết được nguyên nhân gây xuất tinh sớm và cách điều trị để cải thiện đời sống tình dục và khả năng sinh sản một cách tốt nhất.

Cắt Bao Quy Đầu Ở Vinh

Khám Chữa Bệnh Viêm Tinh Hoàn Tại Vinh

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Ở Nghệ An Uy Tín Giá Ưu Đãi

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Ở Nghệ An cho nam chúng tôi uy tín, với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín, giá phải chăng, cũng như bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi Có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại thăm khám và điều trị, đảm bảo vô khuẩn. Chi phí minh bạch, kể cả chi phí khám hay chi phí điều trị. Được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về quá trình thăm khám.

Cách chữa vô sinh hiệu quả cần nắm rõ

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám nam khoa tại Vinh
Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh‎, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

Xuất tinh sớm là hiện tượng rất phổ biến ở đàn ông, thể hiện qua sự xuất tinh sau một thời gian ngắn không theo mong muốn của người nam giới. Tuy không phải là một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng xuất tinh sớm lại khiến nhiều bệnh nhân lo lắng vì đời sống tình dục không như ý.

Tags: Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Cho Nam Ở Nghĩa Đàn‎‎, Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Cho Nam Tại Nghĩa Đàn‎‎‎‎, Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Tại Nghĩa Đàn‎‎‎‎‎‎‎‎, Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Ở Nghệ An‎‎‎‎, Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Tại Nghệ An

0914.51.6633
chat-active-icon