Khám sản phụ khoa tại Vinh – LH : 0948 104 372

Khám sản phụ khoa tại Vinh – LH : 0948 104 372

Khám sản phụ khoa tại Vinh – Có thể thấy rằng, bệnh viêm phụ khoa đang là một mối đe dọa đến cuộc sống và công việc của nữ giới. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị một cách dứt điểm thì hậu quả còn rất khó lường. Nguy hiểm là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Chính vì vậy, việc làm cần thiết để giúp chị em không phải “vật lộn” với những khó khăn khi mắc bệnh đó là thường xuyên tiến hành thăm khám phụ khoa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bao gồm các bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các nữ hộ sinh có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết. Đam mê với nghề, luôn vui vẻ tạo không khí ấm cúng, thân thiện. Phòng khám nam khoa & hiếm muộn Bs Tuấn Anh là một trong những địa chỉ tin cậy Khám sản phụ khoa tại Vinh.

Khám sản phụ khoa tại Vinh - LH : 0948 104 372
Khám sản phụ khoa tại Vinh – LH : 0948 104 372

Khám sản phụ khoa tại Vinh nên thực hiện định kỳ từ 3-6 tháng/lần. Thăm khám trước khi kết hôn hoặc có ý định mang thai. Ngay khi có những biểu hiện bất thường như:

– Nữ giới có hiện tượng bất thường về khí hư (khí hư ra nhiều, loãng như nước hoặc đặc sánh, vón cục, màu vàng xanh, có máu, có mùi hôi). Vùng kín ngứa ngáy, nổi mụn, kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh dữ dội…

– Nam giới có hiện tượng: Xuất tinh sớm, xuất tinh ngược, tinh trùng loãng như nước hoặc vón cục. Xuất tinh ra máu. Đau khi quan hệ và xuất tinh, dương vật không cương cứng…

– Sau 6 tháng quan hệ đều đặn không sử dụng biện pháp tránh thai mà chưa có “tin vui”.

Khám sản phụ khoa tại Vinh - LH : 0948 104 372
Khám sản phụ khoa tại Vinh – LH : 0948 104 372

Điểm tiện lợi khi đến phòng khám này là chị em có thể được khám ngoài giờ hành chính. Khám bệnh trong những ngày nghỉ (thứ Bảy, Chủ nhật) và cả những ngày lễ.

Khám sản phụ khoa tại Vinh Phòng khám nam khoa & hiếm muộn Bs Tuấn Anh. Có nhiều y bác sĩ mát tay, trình độ chuyên môn cao trong ngành sản phụ khoa. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng luôn được “cập nhật” một cách đầy đủ và chất lượng. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của chị em.

Các dịch vụ Khám sản phụ khoa tại Vinh thường gặp. Như: Viêm vùng chậu, rối loạn kinh nguyệt, viêm âm đạo, … Khi đến thăm khám địa điểm khám phụ khoa uy tín ở Vinh. Các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề giỏi luôn tận tình, chu đáo của đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm. Có tấm lòng y đức nhất.

Trong nhiều năm qua, Phòng khám nam khoa & hiếm muộn Bs Tuấn Anh luôn được các chị em tin tưởng. Lựa chọn là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Vinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM  B.s TUẤN ANH – Khám sản phụ khoa tại Vinh 

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn phí!

0914 516 633
chat-active-icon