Khám và chữa bệnh xã hội hiệu quả cao 0948 104 372

Khám và điều trị bệnh xã hội hiệu quả cao 0948 104 372

Khám và điều trị bệnh xã hội hiệu quả cao ở đâu là thắc mắc của bất cứ ai bị nhiễm bệnh xã hội hay có khả năng, nghi ngờ bị nhiễm bệnh xã hội. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên khiến người bệnh vô cùng khó khăn để chọn lựa.

Nếu chọn nhầm địa chỉ khám bệnh. Không những không khỏi bệnh mà còn có thể bị “tật mang” khi không may khám và điều trị bệnh tại cơ sở y tế kém chất lượng. Vậy người bệnh nên tới phòng khám bệnh xã hội ở đâu?

Với chuyên khoa bệnh xã hội cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn cao. Trang thiết bị máy móc hiện đại.

Các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến hiện đại như phương pháp DHA (điều trị bệnh lậu). Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng (bệnh giang mai). Phương pháp ALA-PDT (bệnh sùi mào gà)

XEM THÊM: Khám bệnh xã hội tại Vinh uy tín khỏi bệnh

Khám và điều trị bệnh xã hội hiệu quả cao
Khám và điều trị bệnh xã hội hiệu quả cao

Phòng khám Bs Tuấn Anh tự hào là một phòng khám bệnh xã hội uy tín và hiệu quả tại Vinh. Nếu không may bị mắc bệnh xã hội, có thể đến số 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An để được các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám trực tiếp khám và điều trị bệnh.

Phòng khám Bs Tuấn Anh luôn học hỏi và đưa các công nghệ kỹ thuật hiện đại vào điều trị bệnh xã hội

Bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại phòng khám có kinh nghiệm lâu năm

Điều trị hiệu quả các căn bệnh xã hội nguy hiểm như bệnh giang mai. Bệnh sùi mào gà. Bệnh lậu. Mụn rộp sinh dục.

Bảo mật thông tin của người bệnh.

Quy trình khám bệnh xã hội tại Phòng khám Bs Tuấn Anh đơn giản, nhanh chóng

Phòng khám Bs Tuấn Anh luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám và điều trị. Tất cả đều được diễn ra theo đúng quy trình. Nhanh chóng và tiện lợi. Người bệnh sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu khi khám chữa bệnh.

Để khám bệnh xã hội. Các bác sĩ sẽ tiến hành những bước cơ bản như sau:

Thăm khám sức khỏe ban đầu: thông qua thăm hỏi về thói quen sinh hoạt tình dục và vệ sinh cá nhân.

Tiến hành các xét nghiệm chi tiết: Nhằm chẩn đoán chính xác mức độ bệnh. Các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu. Xét nghiệm nước tiểu. Xét nghiệm dịch tiết cơ quan sinh dục,…

Đưa ra kết quả và phác đồ điều trị: Sau khi tổng hợp các kết quả chẩn đoán. Các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị khác nhau cho từng loại bệnh.

Khám và điều trị bệnh xã hội hiệu quả cao
Khám và điều trị bệnh xã hội hiệu quả cao

Chi phí minh bạch, công khai

Tất các các chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội tại Phòng khám luôn đảm bảo tính công khai minh bạch và hợp lý. Thu phí theo đúng quy định của Sở Y tế đưa ra.

Trước khi tiến hành điều trị. Bác sĩ sẽ trao đổi các phương pháp điều trị cũng như đưa ra những mức chi phí dự kiến cho từng phương pháp. Người bệnh có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với kinh tế của mình.

Bên cạnh đó, mọi mức phí điều trị đều được nhập liệu rõ ràng, công khai vào hệ thống. Phòng khám cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào không minh bạch và không có sự đồng ý từ phía người bệnh. Luôn đặt lợi ích, quyền lợi và sức khỏe người bệnh lên hàng đầu.

Chính vì thế, Phòng khám Bs Tuấn Anh luôn tự tin là địa chỉ phòng khám bệnh xã hội uy tín. Người bệnh có thể yên tâm đến khám và tiến hành điều trị hiệu quả, an toàn.

Khám và điều trị bệnh xã hội hiệu quả cao
Khám và điều trị bệnh xã hội hiệu quả cao

Cam kết khi đến khám tại Phòng khám Bs Tuấn Anh

Đến với Phòng khám Bs Tuấn Anh, các bác sĩ cam kết sẽ mang lại kết quả điều trị hiệu quả, triệt để. Hạn chế tái phát.

Uy tín của phòng khám ngày càng tăng cao. Thu hút số lượng bệnh nhân trên địa bàn và nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Bệnh xã hội là một nhóm bệnh lý nguy hiểm. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân người bệnh mà cả cộng đồng. Vì vậy việc thăm khám bệnh xã hội ngay khi phát hiện các biểu hiện bất thường là vô cùng cần thiết. Phát hiện càng sớm thì hiệu quả điều trị càng cao và thời gian điều trị càng ngắn.

Khám và điều trị bệnh xã hội hiệu quả cao
Khám và điều trị bệnh xã hội hiệu quả cao

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám và điều trị bệnh xã hội hiệu quả cao
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0914 516 633
chat-active-icon