Khám và điều trị phụ khoa tại Vinh

Khám và điều trị phụ khoa tại Vinh – Phòng khám
Bs Tuấn Anh – Địa chỉ uy tín

Khám và điều trị phụ khoa tại Vinh – Những vấn đề xoay quanh bệnh phụ khoa nữ giới luôn là điều mà chị em lo lắng. Bởi nó không chỉ tác động đến tâm lý, sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Do vậy, cần điều trị bệnh phụ khoa càng sớm càng tốt. Tránh để bệnh kéo dài gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Là nữ giới, ai cũng muốn biết cách chữa bệnh phụ khoa như thế nào là hiệu quả. Vì, bệnh phụ khoa là bệnh lý rất dễ mắc phải.

Khám và điều trị phụ khoa tại Vinh
Khám và điều trị phụ khoa tại Vinh

Khám và điều trị phụ khoa tại Vinh

 – Để chữa bệnh phụ khoa hiệu quả thì điều đầu tiên chị em cần phải đi thăm khám phụ khoa khi có những biểu hiện của bệnh. Nếu phát hiện những biểu hiện bất thường như ngứa ngáy vùng kín. Khí hư ra nhiều, có màu sắc và mùi lạ. Đau khi đi tiểu hay mỗi khi giao hợp. Xuất huyết âm đạo bất thường… thì nên khi khám phụ khoa càng sớm càng tốt.

Khám phụ khoa sớm sẽ giúp chị em xác định được bệnh lý mà mình đang mắc phải. Từ đó có cách chữa bệnh phụ khoa phù hợp kịp thời.

– Điều thứ hai, chị em cần phải tuân thủ theo đúng liệu pháp điều trị mà bác sĩ đưa ra. Tuyệt đối không được mua thuốc về nhà tự chữa trị. Việc tự ý dùng thuốc khi chưa xác định được nguyên nhân có thể khiến cho bệnh tình mà chị em đang mắc phải sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.

– Bên cạnh đó, bệnh phụ khoa bao gồm nhiều bệnh lý khác nhau nên phương pháp điều trị cũng có sự khác nhau. Không phải bệnh lý nào cũng có thể dùng thuốc. Tùy vào từng bệnh lý khác nhau bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh dùng thuốc uống, thuốc đặt âm đạo hay áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hơn để chữa trị bệnh.

 

Khám và điều trị phụ khoa tại Vinh
Khám và điều trị phụ khoa tại Vinh

Khám và điều trị phụ khoa tại Vinh – Là một trong số ít những cơ sở y tế chuyên khoa trong lĩnh vực khám chữa bệnh sức khỏe sinh sản. Phòng khám Bs Tuấn Anh luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng và là lựa chọn của rất nhiều phụ nữ trong thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Không chỉ có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi. Nhiều năm kinh nghiệm từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Phòng khám còn được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất tốt, khang trang với các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn. Giúp hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị hiệu mang lại quả cao.

Hiện nay tại Phòng khám có rất nhiều các gói khám sức khỏe sinh sản cho nữ. Phù hợp với nhiều nhu cầu của mỗi bệnh nhân. Bên cạnh đó, tại Phòng khám mọi bệnh nhân  đều được tiếp đón và chăm sóc chu đáo.

Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường y tế hiện đại, nói không với nạn phong bì. Không phải chờ đợi lâu vì có thể đặt hẹn khám trước qua điện thoại hoặc mạng internet. Cũng có thể tư vấn miễn phí trực tuyến trước khi tới khám tại Phòng khám…

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám và điều trị phụ khoa tại Vinh
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0914 516 633
chat-active-icon