Khám và điều trị viêm da quy đầu tại Vinh

Khám và điều trị viêm da quy đầu tại Vinh – Phòng khám Bs Tuấn Anh

Khám và điều trị viêm da quy đầu tại Vinh là một lớp da bao phủ toàn bộ đầu dương vật và lỗ niệu đạo của “cậu nhỏ” và được y học gọi là “bao quy đầu”. Sau khi nam giới trưởng thành, lớp da này sẽ tự động tụt xuống khi “cậu nhỏ” cương cứng để “nhường chỗ” cho đầu dương vật và lỗ niệu đạo “lộ diện”. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng gặp may mắn như vậy, theo thống kê có khoảng 50% nam giới bị viêm da quy đầu do các chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Khám và điều trị viêm da quy đầu tại Vinh
Khám và điều trị viêm da quy đầu tại Vinh

Khi bị viêm da quy đầu, người bệnh sẽ có những triệu chứng và dấu hiệu như:

– Da quy đầu lỏng lẻo, tấy đỏ và đau nhức ở lớp da phủ quy đầu và dương vật. Có thể cảm thấy ngứa.

– Quy đầu tiết dịch hôi, màu trắng và có thể nổi các nốt mụn ban trắng hoặc đỏ li ti. Nếu viêm da nặng, những nốt ban này có thể bị loét và chảy mủ hôi thối.

– Tiểu buốt, tiểu đau, nước tiểu vàng đục và khai. Có một số trường hợp tiểu ra máu.

Đối với những trường hợp đã bị viêm da bao quy đầu Tốt hơn hết nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, điều trị sớm. Tránh trường hợp bệnh trở thành mãn tính hoặc gây ra những biến chứng nguy hiểm. Gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục nam giới.

Thông thường, viêm da bao quy đầu xảy ra do vi khuẩn thì sẽ điều trị bằng thuốc kháng sinh kết hợp với thuốc nhằm tiêu viêm, giảm đau. Trường hợp viêm da bao quy đầu do dài hẹp các bác sỹ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu.

Khám và điều trị viêm da quy đầu tại Vinh

Tùy vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ cũng như tình trạng viêm da bao quy đầu. Bác sỹ sẽ lựa chọn phương án Khám và điều trị viêm da quy đầu tại Vinh sao cho đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Phòng khám Bs Tuấn Anh là một trong số ít những cơ sở y tế chuyên khoa sở hữu đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế điều trị hiện đại. Hiện nay, Phòng khám đang tiến hành điều trị viêm da bao quy đầu. Bằng kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS cho hiệu quả cao. Nam giới có thể đến đây để thăm khám và điều trị.

Viêm da bao quy đầu càng được phát hiện sớm sẽ càng dễ chữa và chữa trị đúng cách sẽ ngăn ngừa khả năng tái phát, giảm nhanh những triệu chứng khó chịu do bệnh mang lại. Vì vậy, khi bị viêm da bao quy đầu nam giới nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt.

Khám và điều trị viêm da quy đầu tại Vinh

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám và điều trị viêm da quy đầu tại Vinh
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0914 516 633
chat-active-icon