Kinh nghiệm trước và sau khi khám nam khoa

Nam giới đi khám nam khoa thường là để kiểm tra các bệnh các bệnh vô sinh, hiếm muộn là chủ yếu. Ngoài ra, phòng khám nam khoa còn điều trị các bệnh lý khác như: Bệnh về bao quy đầu, bệnh xã hội, bệnh lý về tuyến tiền liệt và viêm nhiễm cơ quan sinh dục… Để kiểm tra các bệnh lý này thì bác sĩ thường tiến hành các xét nghiêm chức năng như xét nghiệm tinh dịch đồ, siêu âm tinh hoàn, xét nghiệm máu…Kinh nghiệm trước và sau khi khám nam khoa phòng khám Bs Tuấn Anh mách bạn:

Để buổi thăm khám thành công, kết quả xét nghiệm bảo đảm chính xác thì nam giới nên lưu ý những thông tin sau:

  • Đối với viêm nhiễm: Không nên lau rửa bộ phận sinh dục bên ngoài trước khi đi khám, giữ nguyên các tổn thương như các vết trợt, vết loét nếu có, uống ít nước để kết quả xét nghiệm được chính xác.
  • Đối với các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Cần thiết mang cả vợ và chồng đi khám.
  • Đối với các bệnh về bao quy đầu: Bệnh nhân vẫn có thể ăn uống bình thường nhưng nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục bằng nước sạch vào tối hôm trước.
  • Đối với bệnh rối loạn cương dương: Không quan hệ tình dục và không xuất tinh trong 5-7 ngày trước khi khám.
  • Đối với bệnh vô sinh hiếm muộn: Đưa cả vợ và chồng đi khám cùng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý: Nên đi khám vào buổi sáng sớm và nhịn ăn trước khi đi để phòng trường hợp phải xét nghiệm máu; cần hỏi nhân viên tư vấn những thông tin chưa nắm rõ.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Địa chỉ điều trị bệnh nam khoa tại Vinh
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0914 516 633
chat-active-icon